Nguyễn Tiến Linh dương tính với Covid-19

SGGPO

Theo kế hoạch, ngày 13-1 đội tuyển Việt Nam đi vào tập trung để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022. Các thành viên của đội tiến hành xét nghiệm 24 tiếng trước đó, kết quả đã có được vào sáng 13-1 và thông tin kém vui với HLV Park Hang-seo khi có thêm Tiến Linh dương tính với Covid-19.

Tiến Linh có thể vắng mặt ở trận gặp Australia.

Tiến Linh có thể vắng mặt ở trận gặp Australia.

Sau khi có kết quả dương tính, Tiến Linh đã tự cách ly điều trị tại Hà Nội. Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã có 2 thành viên dương tính với Covid-19 là Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn. Điều này làm cho lực lượng của đội tuyển Việt Nam trong giai đoạn tập trung này sẽ thiếu hụt, quan trọng nhất là trận đấu tới sẽ thi đấu tại Australia vốn quy định nhập cảnh rất khó về mặt y tế.

Việc vắng một lúc 3 cầu thủ có khuynh hướng tấn công sẽ làm ông Park lo ngại, cho dù trong tay ông vẫn còn Công Phượng, Tuấn Hải hay Thanh Minh nhưng khi đã vắng Đức Chinh bởi chấn thương, nay lại có thể vắng tiếp Tiến Linh sẽ rất khó cho sơ đồ tấn công của đội tuyển Việt Nam.

Tiến Linh hiện đang là tay săn bàn hàng đầu của đội tuyển Việt Nam khi ghi 7 bàn cho đội tuyển trong năm 2021, trong đó có 5 bàn ở vòng loại World Cup và 2 bàn ở AFF Cup.

Đội tuyển Việt Nam bắt đầu hội quân vào ngày hôm nay với danh sách ban đầu là 30 cầu thủ, nhưng những ngày đầu chỉ có 27 cầu thủ. Đội sẽ có 10 ngày tập luyện trước khi di chuyển sang Australia gặp đội chủ nhà vào ngày 27-1. 

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung vệ Hữu Tuấn được HLV Kiatisak và ban huấn luyện HAGL động viên trước khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Hữu Tuấn trở lại đội tuyển Việt Nam: Thời đã đến?

Sự ổn định của hàng thủ từng khiến Nguyễn Hữu Tuấn dù có chơi hay ở CLB đến nhường nào vẫn không nằm trong “bộ nhớ” của HLV Park Hang-seo. Nhưng thì hiện tại, mọi thứ đang ủng hộ trung vệ sinh năm 1992 viết lại lịch sử.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ông Võ Minh Trí trao giải Cầu thủ nước ngoài xuất sắc tại Gala năm 2019

Quả bóng Vàng nối tiếp dòng chảy bóng đá Việt

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống - xã hội, trong đó bóng đá Việt Nam cũng bị chi phối lớn. Song trong bối cảnh đó, Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF) và những đơn vị phối hợp tổ chức khác đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nhằm tìm lối ra cho nền bóng đá. Bởi để có một dòng chảy thành công thì bóng đá Việt Nam bắt buộc phải thay đổi, phải thích ứng với hoàn cảnh.