Nguyễn Thùy Linh thua đáng tiếc tại bán kết giải Singapore

SGGPO

Tay vợt của chúng ta đã lọt vào bán kết nội dung đơn nữ nhưng không thể giành chiến thắng để tranh ngôi vô địch cuối cùng.

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không vào được chung kết giải. Nguồn: FBNV

Tay vợt Nguyễn Thùy Linh không vào được chung kết giải. Nguồn: FBNV

Nguyễn Thùy Linh được chọn là hạt giống số 3 tại đơn nữ giải cầu lông Singapore mở rộng 2017. Thi đấu hiệu quả từ vòng đầu tiên, tay vợt xinh đẹp của cầu lông chúng ta đã lọt vào bán kết nội dung.
Tại bán kết thi đấu chiều tối ngày 22-9, Thùy Linh gặp Goh Jin Wei (hạt giống số 1) của Malaysia. Dù cố gắng nhưng Linh đã để thua 0-2 (12/21, 9/21) và dừng bước tại giải.
Trước đó, trong nội dung đơn nam, lần lượt Lê Đức Phát và Trương Thanh Long của cầu lông Việt Nam sớm dừng bước qua 2 lượt trận đầu tiên.
Tại các nội dung thi đấu đôi, các đôi VĐV của Việt Nam đều sớm bị loại. Giải sẽ kết thúc vào chiều tối ngày 23-9 nhưng chúng ta đã không có VĐV nào lọt vào chung kết một nội dung tại giải.
Thi đấu ở Singapore năm nay, 2 tay vợt Nguyễn Tiến Minh và Vũ Thị Trang không tham dự. Các VĐV đi đấu ở Singapore hoàn toàn bằng nguồn kinh phí của đơn vị địa phương hỗ trợ.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…