Giải xe đạp nữ quốc tế Truyền hình An Giang 2016
Trước sự tấn công dồn dập của các đối thủ, các cô gái An Giang vẫn bảo vệ thành công chiếc Áo vàng của Nguyễn Thị Thật trong chặng 5 diễn ra vào sáng qua từ Trà Vinh đi Cần Thơ (101 km).
Niềm vui thắng chặng của Nguyễn Thị Thật tại Cần Thơ. Ảnh: Anh Tài
Xác định tấn công ngay sau khi xuất phát rất khó thoát khỏi sự đeo bám của đội An Giang, các đội Hàn Quốc, Thái Lan, Biwase Bình Dương chỉ tăng tốc mạnh ở 7 km cuối khi vào cầu Cần Thơ. Tuy nhiên, Nguyễn Thị Thật (Gạo hạt Ngọc trời An Giang) vẫn giữ được thể lực và trạng thái tâm lý tốt không để cho đối thủ có cơ hội thành công. Không những thế, ở những mét cuối cùng, tay đua nữ số 1 Việt Nam khẳng định chưa có tay đua nào ở giải này xứng tầm so kè nước rút.
Nguyễn Thị Thật vượt qua 2 tay đua Hàn Quốc Namkung Soyoung, Kim Hyunji cán đích đầu tiên ở chặng 5. Đây là lần thứ 4 trong 5 chặng, Nguyễn Thị Thật về nhất chặng. Qua đó, cô gái An Giang cầm chắc chiếc Áo xanh do hơn Kim Hyunji tới 43 điểm. Trong khi đó, khả năng Nguyễn Thị Thật ẵm luôn chiếc Áo vàng là rất lớn. Trong bảng tổng sắp, Nguyễn Thị Thật đã gia tăng cách biệt lên 23 điểm so với Thúy Liên (VUS TPHCM) và 25 so với An Seonjin (Hàn Quốc). Hàn Quốc vẫn đứng đầu giải đồng đội với khoảng cách 4 giây so với Biwase Bình Dương.
Sáng nay, đoàn đua chạy chặng cuối từ Cần Thơ đi An Giang. Đây là chặng đua ngắn và đường không đồi dốc nên khó có sự thay đổi trong các vị trí tranh chấp.
GIA MẪN
Các tin, bài viết khác
-
Giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021: Hơn 4.000 VĐV sẽ khuấy động đường đua Mộc Châu
-
“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov: Sẽ không quay trở lại vì đẳng cấp cao hơn Poirier, McGregor rất nhiều
-
UFC 257: Mặt đối mặt - chiêu chiết chiêu - quyền đọ quyền, Poirier đấm gục McGregor
-
UFC 257: Conor McGregor vs Dustin Poirier II - “Biến mất trong 60 giây” hay kết liễu ở hiệp 1?
-
Ngô Đình Nại đánh rơi chiến thắng trước “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour
-
“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm
-
Ngô Đình Nại quyết đấu với “thiên tài” Caudron ở giải Billiards PBA Tour
-
Umar Nurmagomedov: Em họ của Khabib thắng trận “chào sân” ở UFC bằng tuyệt chiêu siết cổ
-
Ngô Đình Nại tiếp tục thăng hoa ở giải Billiards PBA Tour tại Hàn Quốc
-
UFC 257: Trận tái chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier khiến cả làng MMA sôi sục