Nguyễn Thị Thật nắm chắc Áo xanh

Cuộc đua xe đạp nữ Truyền hình An Giang 2014

Cũng giống như 4 chặng trước đây, diễn biến chặng 5 từ Vĩnh Long đi Vị Thanh (80 km) diễn ra sáng qua cũng không có gì thay đổi khi đoàn đua về cùng một tốp đông. Với cách đua như thế này, không mấy khó khăn cho tay đua có nước rút tốt nhất Việt Nam Nguyễn Thị Thật (Gạo Hạt Ngọc Trời) vượt qua kỳ phùng địch thủ Nguyễn Thùy Dung (CTN MT Bình Dương) về nhất chặng với thời gian 2 giờ 27 phút 51 giây (tốc độ trung bình 32,465 km/giờ). Tay đua khách mời đến từ Kazakhstan Geneleva đứng hạng Ba.

Đây là lần thứ 4 trong 5 chặng, tay đua Nguyễn Thị Thật về nhất chặng và cũng là lần thứ 3 cô rút thắng đối thủ trực tiếp Nguyễn Thùy Dung. Hiện tại sau 5 chặng, Nguyễn Thị Thật chắc chắn giữ Áo xanh chung cuộc do hơn Thùy Dung 21 điểm. Vì giải chỉ còn chặng cuối chỉ có 1 giải thưởng dọc đường, tổng điểm cao nhất đạt được cũng chỉ là 20. Ngoài ra, Nguyễn Thị Thật còn giữ chiếc Áo vàng với khoảng cách 16 giây so với Thùy Dung. Tuy có cùng tổng thời gian, CTN MT Bình Dương đứng đầu giải đồng đội do hơn 2 đội Gạo Hạt Ngọc Trời và Imexpharm Đồng Tháp về tổng hạng.

Sáng nay, đoàn đua chạy chặng cuối từ Rạch Giá đi Long Xuyên (75 km).

QUANG TRỰC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Kaden Groves thắng chặng 1 tạm mặc áo vàng

Kaden Groves chiến thắng chặng mở màn giải xe đạp Tour of Slovakia

Tay đua Kaden Groves (Team BikeExchange) đã chơi tốt trong nội dung cá nhân tính giờ giành chiến thắng chặng 1 cuộc đua xe đạp Tour of Slovakia 2021, một giải đấu được hứa hẹn hấp dẫn khi có mặt tay đua nổi tiếng Peter Sagan (Bora–Hansgrohe) trở về quê hương thi đấu.