SEA Games 29:

Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam

SGGPO

Cách đây 2 năm tại SEA Games 28-2015 ở Singapore, cua-rơ nữ người An Giang này là tuyển thủ duy nhất giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam.

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Sáng thi đấu 21-8 tại SEA Games 29-2017, Nguyễn Thị Thật một lần nữa đoạt HCV, mang về niềm vui cho những người hâm mộ môn thể thao tốc độ này.
Trong cuộc đua vòng tròn nữ (Criterium), Thật đã xếp nhất qua đó giành thành tích HCV đầu tiên tại Malaysia cho xe đạp chúng ta. Như vậy, Nguyễn Thị Thật đã giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp.
Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam ảnh 1 Niềm vui của  Nguyễn Thị Tật trên bục nhận giải

Chiếc HCV của Nguyễn Thị Thật đồng nghĩa đội xe đạp Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu đặt tại cho SEA Games 29-2017. Trước khi đi thi đấu ở Đại hội, xe đạp Việt Nam khiêm tốn đặt mục tiêu phấn đấu giành 1 HCV (tập trung vào các nội dung tính điểm cá nhân).
Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam ảnh 2 Hình ảnh VĐV Nguyễn Thị Thật băng băng về đích 
Đoạt 1 HCV SEA Games 29-2017, Nguyễn Thị Thật sẽ nhận tổng 90 triệu đồng tiền thưởng mà Liên đoàn xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam đã hứa... dành cho VĐV đạt kết quả tốt. Đây là lần đầu tiên, VĐV xe đạp Việt Nam được treo thưởng cao như vậy khi đấu SEA Games.

MINH CHIẾN. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguyễn Văn Nhã ăn mừng chiến thắng tại đích đến. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Chiến thắng quả cảm của chàng lính trẻ Nguyễn Văn Nhã

Bất chấp những đau đớn của vết thương trong tai nạn ở chặng 6 vừa qua, chàng lính trẻ Nguyễn Văn Nhã vẫn lên yên tiếp tục thi đấu và xuất sắc về nhất chặng 13 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình – HTV Tôn Đông Á diễn ra sáng nay từ Đà Nẵng đi Quảng Nam (89 km).

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…