SEA Games 29:

Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam

SGGPO

Cách đây 2 năm tại SEA Games 28-2015 ở Singapore, cua-rơ nữ người An Giang này là tuyển thủ duy nhất giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam.

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Cua-rơ Nguyễn Thị Thật giành HCV cho đội xe đạp Việt Nam. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Sáng thi đấu 21-8 tại SEA Games 29-2017, Nguyễn Thị Thật một lần nữa đoạt HCV, mang về niềm vui cho những người hâm mộ môn thể thao tốc độ này.
Trong cuộc đua vòng tròn nữ (Criterium), Thật đã xếp nhất qua đó giành thành tích HCV đầu tiên tại Malaysia cho xe đạp chúng ta. Như vậy, Nguyễn Thị Thật đã giành HCV ở 2 kỳ SEA Games liên tiếp.
Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam ảnh 1 Niềm vui của  Nguyễn Thị Tật trên bục nhận giải

Chiếc HCV của Nguyễn Thị Thật đồng nghĩa đội xe đạp Việt Nam hoàn thành chỉ tiêu đặt tại cho SEA Games 29-2017. Trước khi đi thi đấu ở Đại hội, xe đạp Việt Nam khiêm tốn đặt mục tiêu phấn đấu giành 1 HCV (tập trung vào các nội dung tính điểm cá nhân).
Nguyễn Thị Thật giành HCV cho xe đạp Việt Nam ảnh 2 Hình ảnh VĐV Nguyễn Thị Thật băng băng về đích 
Đoạt 1 HCV SEA Games 29-2017, Nguyễn Thị Thật sẽ nhận tổng 90 triệu đồng tiền thưởng mà Liên đoàn xe đạp- mô tô thể thao Việt Nam đã hứa... dành cho VĐV đạt kết quả tốt. Đây là lần đầu tiên, VĐV xe đạp Việt Nam được treo thưởng cao như vậy khi đấu SEA Games.

MINH CHIẾN. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Medvedev vô địch ATP Finals 2020

Daniil Medvedev: “Kẻ thừa kế” Davydenko đánh bại Nadal và Thiem để vô địch ATP Finals 2020

Chừng chục năm trước, người Nga từng tự hào với những Marat Safin, Nikolay Davydenko, thì giờ đây, họ có quyền tự hào với “lứa trẻ thừa kế” di sản quần vợt Nga vĩ đại, với những đại diện tiêu biểu là Andrey Rublev và mới đây nhất là Daniil Medvedev. Một năm trước, Medvedev đến với giải ATP Finals và nhận 3 trận thua vỡ mặt. Nhưng lần này, anh đã thắng cả Novak Djokovic, Rafael Nadal và Dominic Thiem để đăng quang…

Fanzone