Nguyễn Thị Thật có chiếc HCV thứ 5

Giải xe đạp đường trường vô địch quốc gia 2015

Sau khi giành 2 chiếc HCV cá nhân và 1 chiếc HCV đồng đội, tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật (An Giang) tiếp tục khẳng định sở trường nước rút khi về nhất nội dung 500m tốc độ nữ và đồng đội tính giờ nữ 3km diễn ra vào sáng qua.

Đua chung với người hỗ trợ làm đầu kéo Phương Trang, Nguyễn Thị Thật đã rút thắng đôi kỳ phùng địch Thùy Dung/Hồng Loan (Bình Dương) để bảo vệ chiếc HCV của mình. Đôi Phan Thị Liễu/Thu Mai giành HCĐ.

Tay đua nữ số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Thật (An Giang) tiếp tục khẳng định sức mạnh.Ảnh: T.L

Nội dung đồng đội tính giờ nữ 3 km, Nguyễn Thị Thật cùng với 3 đồng đội của mình đem về chiếc HCV thứ 5 cho đoàn An Giang. Không lật đổ được đối thủ trực tiếp, Bình Dương nhận HCB và Đồng Tháp đoạt HCĐ.

Ở nội dung 500m tốc độ nam, ông Vua nước rút hiện nay Lê Văn Duẩn và người đồng hành Mai Nguyễn Hưng (TPHCM) không tham gia để dành sức cho nội dung đồng đội nam tính giờ 4 km diễn ra vào buổi chiều khiến cuộc tranh chấp mất phần hấp dẫn. Tay đua kỳ cựu về nước rút trước đây Đỗ Tuấn Anh kết hợp cùng Nguyễn Vũ Linh (Đồng Tháp) vượt qua Lê Hữu Phước/Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân đội) giành HCV. Đôi Thành Tâm/Vạn An giành HCĐ.

“Biết người biết ta” dưỡng quân cho nội dung đồng đội tính giờ nam 4 km, TPHCM đã bảo vệ thành công chiếc HCV của mình. Đội Vĩnh Long giành HCB và Hà Nội giành HCĐ.

Sáng nay, giải tiếp tục thi đấu nội dung xuất phát đồng hàng nam chạy 160km.

Quang Trực

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận Charlo vs Derevyanchenko sẽ diễn ra vào cuối tuần này

“The Technician” Sergiy Derevyanchenko vs “Hitman” Jermall Charlo: Tự tin trước cơ hội tranh đai vô địch thứ 3, nhưng…

Võ sĩ người Ukraine Sergiy Derevyanchenko đang sẽ có cơ hội tranh đai vô địch thế giới hạng trung lần thứ 3 trong sự nghiệp, anh sẽ thượng đài với quyền thủ Mỹ Jermall Charlo ở sàn đài Mohegan Sun Arena (Connecticut) vào cuối tuần này. Người giành chiến thắng trong trận đấu tối 26-9 thắng đai hạng trung của WBC. Đây là cơ hội thứ 3 của Derevyanchenko, nhưng cũng có thể là “cơ hội cuối cùng”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bayern sẽ đánh bại Sevilla trong trận Siêu cúp châu Âu

Dự đoán Bayern Munich – Sevilla: Hùm xám quyết tấn công 2 biên

ĐKVĐ Champions League, Bayern Munich tiếp tục cho thấy sự đa dạng trong lối chơi dù phải mất đi lá chắn quan trọng Thiago sang Liverpool. Đối đầu với Sevilla ở Siêu cúp châu Âu, Hùm xám vẫn chơi tấn công biên với hệ thống 4-2-3-1 nhuần nhuyễn.

Quần vợt

Novak Djokovic và chiếc cúp vô địch Italian Open 2020

Novak Djokovic vô địch Italian Open 2020: “Đại Tông sư” của hệ giải Masters 1.000

Đánh bại Diego Schwartzman với điểm số khá nhọc nhằn là 7-5, 6-3, Novak Djokovic đã chính thức bước lên ngôi cao nhất của giải đơn nam Italian Open 2020. Với chiến tích này, “Nhà Vua của ATP” đã chính thức xác nhận vị thế “Đại Tông sư” của hệ giải Masters 1.000. Chính anh chứ không phải Rafael Nadal, mới là “Đại Tông sư”.

Tốc độ