Nguyễn Thị Thanh An tạm dẫn đầu giải vô địch cờ vua Đông Nam Á lần 1-2010

Nữ kỳ thủ Nguyễn Thị Thanh An tạm dẫn đầu giải vô địch cờ vua Đông Nam Á lần 1-2010 đang diễn ra tại Singapore.

Kết thúc ván đấu thứ 4 vào tối qua (27-12), Thanh An thắng 3, hòa 1 đạt 3,5 điểm. Lê Thanh Tú (3 điểm) hạng 3. Phạm Lê Thảo Nguyên, Hoàng Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Mai Hưng, Đăng Bích Ngọc (cùng 2,5 điểm) xếp từ hạng 4 đến 6/20. Ở giải nam, 2 kỳ thủ Đào Thiên Hải, Nguyễn Văn Huy (cùng 3 điểm) tạm xếp hạng 4. Cao Sang (2,5 điểm) hạng 8, và Nguyễn Đức Hòa (2 điểm) hạng 13/32. Hôm nay (28-12), các kỳ thủ bước vào ván 5.

H.TH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Huyền thoại Greg Norman thực hiện cú swing đầu tiên tại sân golf Văn Lang Empire

Cú Swing đầu tiên của huyền thoại Greg Norman tại sân Gofl Văn Lang Empire

Ngày 4-10, huyền thoại golf thế giới Greg Norman đã có mặt tại dự án sân golf Văn Lang Empire (Tam Nông, Phú Thọ) của T&T Golf (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) để khảo sát thực địa. Tại đây, “Cá mập trắng vĩ đại” đã thực hiện cú swing đầu tiên đầy ấn tượng.  

Bóng đá trong nước

HA.GL bị phạt cảnh cáo từ Ban cấp phép VFF

HA.GL bị phạt vì thiếu tiêu chí cấp phép của VFF

Đó là một trong những kết quả sau cuộc họp Ban cấp phép VFF lần thứ 2-2022 diễn ra ở Hà Nội vào tối 6-10. Trưởng ban cấp phép VFF là Phó giáo sư Tiến sĩ Phạm Ngọc Viễn - Uỷ viên Ban cấp phép AFC, kiêm Trưởng ban cấp phép VFF.

Bóng đá quốc tế

HLV Tite đầy tự tin với chất lượng hàng công được dẫn dắt bởi Neymar.

HLV Tite: “Brazil luôn chơi tấn công ở World Cup”

Nhà cầm quân của đội tuyển Brazil, Tite cho biết ông có quá nhiều phương án tấn công cho World Cup 2022, hứa sẽ sử dụng nhiều tiền đạo nhất có thể tại Qatar bất kể phải đối đầu với đối thủ nào.

Quần vợt

Các môn khác

CLB wushu quận 3 là nơi tập luyện của cả VĐV phong trào và tuyển thủ chuyên nghiệp, ở nhiều độ tuổi khác nhau. Ảnh: NGUYỄN ANH

Phát triển thể thao thành tích cao từ mô hình CLB

TPHCM là một trong những đơn vị đi đầu cả nước trong công tác đào tạo VĐV đỉnh cao cũng như phát triển phong trào TDTT toàn dân. Việc hình thành và duy trì hoạt động hiệu quả các CLB cơ sở cũng là bước chuẩn bị cần thiết của nhiều bộ môn hướng đến phát triển thể thao thành tích cao.