Nguyễn Thị Nụ được ủng hộ 210 triệu đồng

(SGGPO). – Một chương trình ca nhạc, quyên góp hỗ trợ cựu VĐV điền kinh Nguyễn Thị Nụ đã diễn ra tối 12-4 tại Hà Nội. Đây là chương trình thực hiện từ ý tưởng của một số bạn bè và VĐV dành cho Nguyễn Thị Nụ.

Nguyễn Thị Nụ (thứ 2 từ trái qua) cùng các cựu VĐV tại chương trình. Ảnh: T.L

Tham gia chương trình quyên góp, cựu VĐV wushu Nguyễn Thúy Hiền mang đến bộ quần áo cô từng thi đấu giành nhiều HCV để đấu giá, quyên tiền ủng hộ cho Nụ. Được biết, mức giá khởi điểm khi đưa ra là 3 triệu đồng. Tuy nhiên, Thúy Hiền đã không phải bán áo vì một doanh nhân làm cà phê tại Hà Nội mong muốn Thúy Hiền không phải bán đi bộ quần áo kỷ niệm này và đã ủng hộ 50 triệu đồng cho Nguyễn Thị Nụ. Tại chương trình ca nhạc này, ngoài Thúy Hiền còn có Nguyễn Thúy Vinh (chị gái Thúy Hiền, cựu tuyển thủ cầu mây ĐTQG)

Trước đó, nhiều bạn bè, nghệ sĩ, ca sĩ cũng đã quyên tiền ủng hộ cho cựu VĐV điền kinh Nguyễn Thị Nụ. Tổng số tiền sau tối quyên góp lên tới 210 triệu đồng và được dành tặng tất cả cho Nguyễn Thị Nụ.

Nguyễn Thị Nụ từng là VĐV trong đội tuyển điền kinh Việt Nam tham dự và giành được nhiều huy chương tại các kỳ SEA Games 22,23,24... Cô bị chấn thương, phải giải nghệ, cuộc sống gặp nhiều khó khăn.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất