Nguyễn Thị Hiền Gia đoạt huy chương đồng cuộc thi Tin học văn phòng Thế giới 2015

Certiport (www.certiport.com), nhà cung cấp giải pháp khảo thí hàng đầu cho thị trường lao động, giáo dục toàn cầu, vừa công bố danh tính các thí sinh đoạt huy chương vàng, bạc, đồng Cuộc thi Tin học văn phòng Thế giới (MOSWC) năm 2015 cho các nội dung Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint trong cuộc thi lớn nhất về kỹ năng công nghệ Tin học văn phòng kể từ khi chương trình bắt đầu được tổ chức vào năm 2002. Trong năm thứ 14 được tổ chức, cuộc thi đã thu hút khoảng 600.000 thí sinh của 80 nước và chọn 150 thí sinh thi vòng chung kết.

Tranh tài ở nội dung Microsoft PowerPoint 2010, Nguyễn Thị Hiền Gia (ảnh) đã vượt qua hàng trăm ngàn thí sinh, đoạt huy chương đồng. Đây cũng là chiếc huy chương duy nhất đội Việt Nam giành được trong bộ huy chương ít ỏi của vòng chung kết MOSWC 2015 (theo quy định, mỗi môn thi chỉ có 1 bộ huy chương vàng-bạc-đồng).

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.