Nguyễn Thị Ánh Viên lại giành HCV

(SGGPO).- Kình ngư Ánh Viên đang tranh tài tại giải FL Swimming Spring Senior Championship 2014, tổ chức ở khu thể thao dưới nước tại thành phố Orlando (Florida, Mỹ).

Giải đấu chính là giải vô địch mùa xuân toàn bang Floria (Mỹ) diễn ra từ 27-2 tới 2-3. Trong ngày thi đấu 28-2, Nguyễn Thị Ánh Viên đã lọt vào chung kết 2 nội dung 200 yard tự do nữ và 400 yard hỗn hợp cá nhân nữ. Ở giải này, các cự ly được tính theo yard (1 yard tương đương 0, 914m).

Trên đường đua chung kết nội dung 400 yard hỗn hợp cá nhân nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên chạm đích đầu tiên với thành tích 4’08”21 và giành HCV. Sau Ánh Viên là Hannah Burns (4’17”05).

Ở chung kết nội dung 200 yard tự do nữ, Ánh Viên tiếp tục giành HCV với thông số 1’47”34. Hạng nhì cự ly này là Madeline Hess (1’48”37).

Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục đạt thành tích tại Mỹ. Ảnh: MINH HOÀNG

Trong các ngày tới, Ánh Viên tiếp tục dự tranh nội dung 200 yard hỗn hợp cá nhân nữ, các nội dung: 500 yard tự do nữ, 200 yard bướm nữ, 200 yard ngửa nữ…
 
Ánh Viên tham dự giải trong thành phần đội bơi CLB St.Augustine, nơi cô đang tập huấn. Các đội sẽ được tính điểm dựa trên thành tích thi đấu của VĐV, qua đó có xếp hạng cuối cùng trong ngày bế mạc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ