Nguyễn Thành Bảo tạm dẫn đầu bảng giải vô địch cờ tướng hạng nhất quốc gia 2011

Kỳ thủ Nguyễn Thành Bảo (Hà Nội) tạm dẫn đầu bảng nam với 5 điểm sau ván thứ 6 giải vô địch cờ tướng hạng nhất quốc gia 2011 đang diễn ra tại TPHCM.

Phía sau Nguyễn Thành Bảo có đến 5 kỳ thủ đạt 4,5 điểm (trong đó có 3 kỳ thủ của đội chủ nhà). Ở bảng nữ, các kỳ thủ TPHCM tiếp tục chiếm ưu thế với 4 vị trí dẫn đầu là Ngô Lan Hương (5 điểm).

Ng.Thiện

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…