Chặng 4 Cúp Truyền hình: Phan Rang – Nha Trang

Nguyễn Quốc Dũng về nhất chặng

Nguyễn Quốc Dũng (phải) và Mai Nguyên Hưng về đích tại Nha Trang.

Sáng 19-4, đoàn đua xuất phát tại Phan Rang bước vào chặng đua thứ tư. Tay đua của đội trẻ Bảo vệ thực vật Sài Gòn Dofilm Nguyễn Quốc Dũng do không nằm trong nhóm dẫn đầu bảng xếp hạng, nên được các đối thủ “tạo điều kiện” bứt lên tốp đầu và rút thắng Jang Kyung Dong (Hàn Quốc) đoạt giải nhất chặng, với thành tích 2 giờ 51 phút 12 giây, tốc độ trung bình 35, 712 km/ giờ.

Jang về nhì sau 4 giây và Mai Nguyên Hưng (Khách sạn Thanh Bình) về ba sau đó 6 giây.

Xếp hạng cá nhân sau 4 chặng chỉ có 1 thay đổi nhỏ, khi cả 3 vị trí đầu đều thuộc về đội khách Hàn Quốc là Park Seong Baek (11:26.40), Lee Won Jae (11:26.48), Suh Seok Kyu (11:27.4).

Đội Hàn Quốc tiếp tục dẫn đầu giải đồng đội sau 4 chặng (34 giờ 2 phút 19 giây), đội BVTV Sài Gòn Dofilm thứ nhì (34:8.33) và đội Domesco Đồng Tháp thứ ba (34:12.0).

Đ.H.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Mektic (trái) và Pavic mang lại chiến thắng quan trọng cho tuyển Croatia

Davis Cup Finals: Mektic và “sự ngọt ngào tuyệt vời”, Djokovic nợ Medvedev chầu ăn tối!

Marin Cilic đã quá “già cỗi” cho sự nghiệp “gồng gánh đại nghiệp đội tuyển quốc gia Croatia”. Nhưng rất may, cựu vô địch US Open vẫn có những người đồng đội tuyệt vời sát cánh ngay bên cạnh, như Borna Gojo, như là Nikola Mektic và Mate Pavic. Rạng sáng nay, nhờ sự xuất sắc của những người này, tuyển Croatia đã ngoạn mục đánh bại tuyển Ý của Jannik Sinner, giành vé vào bán kết Davis Cup Finals 2021…

Các môn khác