Bảng xếp hạng Liên đoàn Cầu lông thế giới

Nguyên Nhung lên hạng nhờ... không thi đấu

Trong bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) vừa công bố vào ngày hôm qua, Lê Ngọc Nguyên Nhung tiếp tục nâng cao thành tích là tay vợt nữ Việt Nam có thứ hạng cao nhất trong bảng BWF khi vươn từ hạng 62 lên hạng 61 thế giới. Không thi đấu trong thời gian qua, nhưng do các tay vợt khác thi đấu không thành công nên Nguyên Nhung mới có được thành tích trên.

Do bất đồng với những người lãnh đạo cầu lông TPHCM, Nguyên Nhung đã xin nghỉ thi đấu cho đơn vị này và trở thành tay vợt tự do. Do đó, Nguyên Nhung sẽ không thi đấu quốc tế bằng kinh phí hỗ trợ của nhà nước nên chắc chắc sẽ tụt hạng trong thời gian tới.

Trong khi đó, tay vợt Nguyễn Tiến Minh vẫn giữ hạng 15 thế giới dành cho nam. Cũng giống như Nguyên Nhung, Tiến Minh chắc chắn sẽ rớt hạng trong thời gian tới vì cách làm thiếu trách nhiệm của lãnh đạo khi không đăng ký thi đấu hai giải Super Series.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Sân Old Trafford của Man.United vẫn phải trong tình trạng vắng lặng.

Manchester chưa được đón khán giả vào sân

Theo cấu trúc phân cấp khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng vừa được Chính phủ Anh đưa ra, thì thành phố Manchester là khu vực có mức độ rủi ro ở cấp độ 3 nên các trận sân nhà của các đại diện hùng mạnh của họ là Man.City và Man.United vẫn chưa thể đón khán giả trở lại sân.

Quần vợt

Các môn khác