Giải cờ vua quốc tế Tân Hoàng Đảo (Trung Quốc) mở rộng

Nguyễn Ngọc Trường Sơn đoạt huy chương đồng

Đây là một kết quả phấn khởi cho Trường Sơn vì anh chỉ kém 2 vị trí trên mình ở chỉ số phụ tại giải cờ vua quốc tế Tân Hoàng Đảo (Trung Quốc) mở rộng 2011 vừa kết thúc chiều nay 7-10.

Lê Quang Liêm thi đấu không thành công, chỉ xếp hạng 9 với 6 điểm. Thứ hạng của các kỳ thủ Việt Nam còn lại như sau: Hoàng Thị Bảo Trâm (4,5 điểm; hạng 41), Phạm Lê Thảo Nguyên (4 điểm, hạng 47), Nguyễn Thị Thanh An (2,5 điểm; hạng 75), ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam (2 điểm, hạng 77).  

NG.THIỆN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…