Nguyễn Ngọc Hồ tạo ưu thế ở giải trẻ

Vòng 3 giải đua xe gắn máy Suzuki Raider Cần Thơ 2015

Bất chấp cái nắng nóng như lửa đốt, khoảng gần 20.000 khán giả đã kéo đến sân Cần Thơ xem các màn tranh đua tốc độ của giải đua xe gắn máy Suzuki Raider 2015 diễn ra vào chiều qua. Tham dự có 12 tay đua ở nội dung trẻ và 25 tay đua tranh hạng chuyên nghiệp trên 25 tuổi.

Nguyễn Ngọc Hồ tạo ưu thế ở giải trẻ ảnh 1

Cuộc tranh chấp ở hạng trẻ hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì phần thưởng chung cuộc cả năm (tính điểm 5 vòng đấu) rất có giá trị. Tay đua nào đứng đầu sẽ đại diện Việt Nam tham dự Tour đua xe Suzuki Asian Challenge được tổ chức trong năm 2016 dự kiến thi đấu tại Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Qatar…). Sau 2 vòng trước thi đấu không thành công, tay đua đang đại diện cho Suzuki Việt Nam tham dự giải đua Suzuki Asian Challenge trong năm 2015 vừa trở về từ vòng đua ở Thái Lan Nguyễn Hoàng Anh Dũng tiếp tục gây thất vọng. Anh tự đánh mất cơ hội vào vòng đua chung kết hết sức ngớ ngẩn. Sau khi về nhất trong nhóm chạy của mình ở vòng loại, Anh Dũng thi đấu rất tốt ở vòng bán kết khi liên tục dẫn đầu cho đến vòng áp cuối. Do không chú ý đến cờ hiệu trọng tài, Anh Dũng tưởng rằng mình đã kết thúc vòng đua bán kết nên giảm tốc chứ không biết còn 1 vòng đua nữa. Thế là anh bị các tay đua khác qua mặt rồi bị loại khỏi vòng chung kết một cách đáng tiếc. Kết quả này khiến Anh Dũng hết khả năng tranh giành suất dự Suzuki Asian Challenge năm sau vì đã thua điểm người về đầu quá xa.

Nguyễn Ngọc Hồ tạo ưu thế ở giải trẻ ảnh 2

Trong khi đó, tay đua Nguyễn Ngọc Hồ vượt qua Tô Hà Đông Nghi, Lê Khánh Lộc, Đoàn Trường Lợi trong vòng chung kết tiếp tục về nhất. Nhờ kết quả này, Ngọc Hồ nhận được 7 điểm và tạo được khoảng cách với người đang bám sau Huỳnh Minh Sang cũng đúng 7 điểm trong bảng xếp hạng sau 3 vòng đua.

Nội dung trên chuyên nghiệp trên 25 tuổi, tay đua Nguyễn Quang Khải về nhất, Nguyễn Huỳnh Lương về nhì và Nguyễn Chí Anh Vũ về ba. Với 7 điểm thưởng của chặng Cần Thơ, Nguyễn Quang Khải tiếp tục dẫn đầu tổng điểm sau 3 vòng dành cho các tay đua chuyên nghiệp với phần thưởng là một chiếc xe Suzuki Raider.

Vòng 4 giải đua xe gắn máy Suzuki sẽ diễn ra vào ngày 25-11 tại Trà  Vinh.

Quang Trực

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.