Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM 2008

Nguyễn Nam Cực thắng chặng 9

Sáng qua 20-4, đoàn đua chặng 9 từ Đà Nẵng về Quảng Ngãi với lộ trình dài 128km. Thời tiết nắng nóng đã khiến các tay đua không dám mạo hiểm tung sức nên ít có cuộc bứt phá nào thành công. Tại đích đến, Nguyễn Nam Cực (Dofilm) rút thắng Đinh Quốc Việt (Domesco Đồng Tháp) và Lê Đức Thắng (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương) về nhất chặng với thời gian 3 giờ 15 phút 21 (tốc độ trung bình 39,314km/giờ).

Hiện tại, sau 9 chặng, tay đua Trần Văn Ngọc Ẩn (Cấp thoát nước môi trường Bình Dương) tiếp tục giữ áo vàng, Mustarudin Muhamad Zamani (Malaysia) giữ áo xanh và Domesco Đồng Tháp tạm đứng đầu giải đồng đội. Sáng nay 21-4, đoàn đua tiếp tục thi đấu chặng 10 từ Quảng Ngãi về Quy Nhơn.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Mikel Arteta quyết tâm tái hiện chiến thắng trước Totenham. Ảnh: Getty Images

Arteta sớm “thổi lửa” derby Bắc London

HLV Mikel Arteta cho biết ông sẽ nói rõ tầm quan trọng của trận derby Bắc London với các cầu thủ Arsenal trước trận đại chiến với Tottenham trên sân nhà vào Chủ nhật, thậm chí mô tả đây là “trận đấu đặc biệt nhất trong mùa giải”.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác