Nguyễn Lê Cẩm Hiền không giành được HCV ở giải trẻ trong nước

Các trận đấu ở hai nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống trong ngày 17-7 tại Đà Nẵng đã khép lại Giải Cờ vua trẻ toàn quốc 2016. Đáng tiếc trong những kỳ thủ tham dự, Nguyễn Lê Cẩm Hiền không có niềm vui vô địch.

(SGGPO).- Các trận đấu ở hai nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống trong ngày 17-7 tại Đà Nẵng đã khép lại Giải Cờ vua trẻ toàn quốc 2016. Đáng tiếc trong những kỳ thủ tham dự, Nguyễn Lê Cẩm Hiền không có niềm vui vô địch.

Cẩm Hiền (Quảng Ninh) sau năm 2015 thành công rất được kỳ vọng đạt kết quả tốt ở năm 2016, nhất là giải trong nước. Năm nay, cô dự tranh nội dung dành cho nhóm tuổi U9. Tại giải này, trong 2 nội dung cờ nhanh và cờ chớp trước đó, Cẩm Hiền đều không giành được HCV.

Nguyễn Lê Cẩm Hiền không giành được HCV ở giải trẻ trong nước ảnh 1

Cẩm Hiền đã nỗ lực tại giải nhưng chưa thành công. Nguồn: BTC

Nữ kỳ thủ trẻ nỗ lực trong nội dung cờ tiêu chuẩn. Tuy vậy, sau 9 ván thi đấu, Cẩm Hiền chỉ đạt 7,5 điểm xếp hạng nhì đoạt HCB trong khi nhà vô địch nội dung của nhóm tuổi là Thái Ngọc Tường Minh (Đồng Nai) voài 8,5 điểm.

Cờ vua TPHCM có kết quả khả quan ở ngày cuối của giải, trong nội dung cờ tiêu chuẩn. Tại nhóm tuổi U20, Nguyễn Thanh Thủy Tiên của đội cờ TPHCM không thi đấu và chỉ có Nguyễn Hoàng Anh tranh tài. Hoàng Anh đã đạt 5 điểm qua 7 ván thi đấu xếp nhất giành HCV. Ngoài kỳ thủ này, những VĐV như Nguyễn Lê Minh Phú (nam U9), Huỳnh Đại Him (nam U13), Nguyễn Công Tài (nam U15), Lê Minh Hoàng (nam U17), Đặng Lê Xuân Hiền (nữ U6) cũng vô địch cờ tiêu chuẩn.

Giải năm nay có 128 bộ huy chương dành cho 4 nội dung cờ gồm tiêu chuẩn, truyền thống, nhanh, chớp ở các nhóm tuổi U6, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 20.

MINH CHIẾN

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Kyrgios nói lời xin lỗi sau khi không bị kết án

“Gã trai hư” Nick Kyrgios: Không bị kết án sau khi nhận tội hành hung bạn gái cũ, nói lời xin lỗi “tận gan ruột”

Vụ lùm xùm Nick Kyrgios hành hung bạn gái cũ, cô Chiara Passari, đã đi đến hồi kết “hợp lý - hợp tình, và hợp pháp”. “Gã trai hư” của làng quần vợt Australia đã thành khẩn thừa nhận tội hành hung, và đã được nữ thẩm phán Beth Campbell “thông cảm” không-kết-án-tù. Theo thẩm phán Campbell, hành vi hành hung của Kyrgios chỉ ở mức độ thấp - so với vụ tấn công thông thường, và không phải hành động được dự mưu, tính toán từ trước...

Bóng đá trong nước

VPF nói gì trước thông tin HA.GL nộp đơn kiện?

Theo chia sẻ từ một lãnh đạo Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), đến sáng 8-2, đơn vị vẫn chưa nhận được thông báo nào từ Tòa án Nhân dân quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) về đơn kiện của HAGL, và thông tin nắm được chủ yếu qua các kênh truyền thông đăng tải.