Nguyễn Lê Cẩm Hiền không giành được HCV ở giải trẻ trong nước

(SGGPO).- Các trận đấu ở hai nội dung cờ tiêu chuẩn và cờ truyền thống trong ngày 17-7 tại Đà Nẵng đã khép lại Giải Cờ vua trẻ toàn quốc 2016. Đáng tiếc trong những kỳ thủ tham dự, Nguyễn Lê Cẩm Hiền không có niềm vui vô địch.

Cẩm Hiền (Quảng Ninh) sau năm 2015 thành công rất được kỳ vọng đạt kết quả tốt ở năm 2016, nhất là giải trong nước. Năm nay, cô dự tranh nội dung dành cho nhóm tuổi U9. Tại giải này, trong 2 nội dung cờ nhanh và cờ chớp trước đó, Cẩm Hiền đều không giành được HCV.

Cẩm Hiền đã nỗ lực tại giải nhưng chưa thành công. Nguồn: BTC

Nữ kỳ thủ trẻ nỗ lực trong nội dung cờ tiêu chuẩn. Tuy vậy, sau 9 ván thi đấu, Cẩm Hiền chỉ đạt 7,5 điểm xếp hạng nhì đoạt HCB trong khi nhà vô địch nội dung của nhóm tuổi là Thái Ngọc Tường Minh (Đồng Nai) voài 8,5 điểm.

Cờ vua TPHCM có kết quả khả quan ở ngày cuối của giải, trong nội dung cờ tiêu chuẩn. Tại nhóm tuổi U20, Nguyễn Thanh Thủy Tiên của đội cờ TPHCM không thi đấu và chỉ có Nguyễn Hoàng Anh tranh tài. Hoàng Anh đã đạt 5 điểm qua 7 ván thi đấu xếp nhất giành HCV. Ngoài kỳ thủ này, những VĐV như Nguyễn Lê Minh Phú (nam U9), Huỳnh Đại Him (nam U13), Nguyễn Công Tài (nam U15), Lê Minh Hoàng (nam U17), Đặng Lê Xuân Hiền (nữ U6) cũng vô địch cờ tiêu chuẩn.

Giải năm nay có 128 bộ huy chương dành cho 4 nội dung cờ gồm tiêu chuẩn, truyền thống, nhanh, chớp ở các nhóm tuổi U6, 7, 9, 11, 13, 15, 17, 20.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dana White và McGregor từng có mối quan hệ như là "Thầy - trò"

Xung quanh vụ ”Gã điên Ailen” Conor McGregor sẽ thượng đài với “Thượng nghị sĩ” Manny Pacquiao: “Thầy - trò” trở mặt!

Thông tin “Gã điên Ailen” Conor McGregor sẽ thượng đài với huyền thoại quyền Anh người Philippines - Manny Pacquiao, chẳng những khiến làng MMA - UFC chấn động mà còn khiến cho mối quan hệ “Thầy - trò” của McGregor và ông bầu trọc đầu Dana White đi đến bờ vực sụp đổ. Cả 2 không ngần ngại chỉ trích nhau dữ dội sau vụ “rò rỉ thông tin này”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Tốc độ