Nguyễn Hữu Hà không được thi đấu ở vòng 1

Sau cuộc họp kỹ thuật giữa các đội bóng chuyền nam thuộc bảng B diễn ra tại Gia Lai vào sáng qua 13-3, trường hợp của chủ công Nguyễn Hữu Hà đã rõ khi VĐV này sẽ không được thi đấu ở vòng 1.

Đã không có cuộc bàn luận nào giữa đội bóng Tràng An Ninh Bình cũng như Đức Long Quân khu 5 về trường hợp của Hữu Hà, nên rốt cuộc kết quả vẫn giữ nguyên như danh sách đăng ký ban đầu. Do Hữu Hà đã không được đội bóng nào đăng ký vào danh sách nên anh… bất đắc dĩ phải làm khán giả. Đây là thiệt thòi cho chính bản thân chủ công này chỉ vì những rắc rối về hợp đồng giữa anh và Ninh Bình vẫn không được đội bóng cũ giải quyết dứt điểm.

Trong khi đó, dù không đề cập tới trường hợp của Hữu Hà nhưng phía Tràng An Ninh Bình lại phản ứng gay gắt về trường hợp của VĐV Nguyễn Văn Hạnh. Phía Ninh Bình cho biết, họ đang là đội bóng quản lý Hạnh và Đức Long Quân khu 5 đã lấy người sai luật nên sẽ đưa ra tòa để kiện.

Tuy nhiên, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết, trước đây Văn Hạnh là VĐV thuộc biên chế của đội bóng Đông Trường Sơn và chủ công này vẫn nằm trong quân số của đội bóng trên. Khi Đông Trường Sơn cùng Đức Long Quân khu 5 giải quyết được việc cho mượn VĐV và có hợp đồng lao động phù hợp với điều lệ thi đấu của giải thì Văn Hạnh vẫn được phép khoác áo Đức Long Quân khu 5 thi đấu. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Real Betis - Real Madrid 2-3: Mandi, Carvalho lập công, Emerson phản lưới, Valverde, Ramos kịp giành 3 điểm

Thầy trò Zinedine Zidane làm khách trước chủ nhà Real Betis và phút 14, Benzema căng ngang Federico Vaverde sút mở tỷ số. Real Betis bất ngờ có liên tiếp 2 bàn thắng do công Aissa Mandi (35') và William Carvalho (37') vươn lên dẫn trước. Phút 48, Emerson phản lưới nhà và cũng ít phút sau nhận thẻ đỏ rời sân. Phút 80, Sergio Ramos ấn đinh chiến thắng 3-2 từ chấm 11m.