Nguyễn Hữu Hà không được thi đấu ở vòng 1

Sau cuộc họp kỹ thuật giữa các đội bóng chuyền nam thuộc bảng B diễn ra tại Gia Lai vào sáng qua 13-3, trường hợp của chủ công Nguyễn Hữu Hà đã rõ khi VĐV này sẽ không được thi đấu ở vòng 1.

Đã không có cuộc bàn luận nào giữa đội bóng Tràng An Ninh Bình cũng như Đức Long Quân khu 5 về trường hợp của Hữu Hà, nên rốt cuộc kết quả vẫn giữ nguyên như danh sách đăng ký ban đầu. Do Hữu Hà đã không được đội bóng nào đăng ký vào danh sách nên anh… bất đắc dĩ phải làm khán giả. Đây là thiệt thòi cho chính bản thân chủ công này chỉ vì những rắc rối về hợp đồng giữa anh và Ninh Bình vẫn không được đội bóng cũ giải quyết dứt điểm.

Trong khi đó, dù không đề cập tới trường hợp của Hữu Hà nhưng phía Tràng An Ninh Bình lại phản ứng gay gắt về trường hợp của VĐV Nguyễn Văn Hạnh. Phía Ninh Bình cho biết, họ đang là đội bóng quản lý Hạnh và Đức Long Quân khu 5 đã lấy người sai luật nên sẽ đưa ra tòa để kiện.

Tuy nhiên, lãnh đạo Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam cho biết, trước đây Văn Hạnh là VĐV thuộc biên chế của đội bóng Đông Trường Sơn và chủ công này vẫn nằm trong quân số của đội bóng trên. Khi Đông Trường Sơn cùng Đức Long Quân khu 5 giải quyết được việc cho mượn VĐV và có hợp đồng lao động phù hợp với điều lệ thi đấu của giải thì Văn Hạnh vẫn được phép khoác áo Đức Long Quân khu 5 thi đấu. 

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thầy trò CLB Thể Công tự tin trước thềm vòng 2 Giải VĐQG 2021. Ảnh: CLB

Bóng chuyền Thể Công nỗ lực giành huy chương ở vòng 2 giải Vô địch quốc gia 2021

Đoàn thể dục thể thao Quân đội với tên gọi cũ Thể Công, nay là Trung tâm (TDTT) Quân đội (Bộ Quốc phòng) đã có những bước hình thành, phát triển và đạt kết quả cao. Kỷ niệm 67 năm ngày thành lập (23-9-2954 / 23-9-2021), cán bộ chiến sĩ Trung tâm tiếp tục nỗ lực rèn luyện nâng cao thể lực và thi đấu thành tích cao hiệu quả nhất. Trong số này, bóng chuyền nam Thể Công tiếp tục là mũi nhọn của Trung tâm trong các giải đấu và HLV trưởng Thái Anh Văn đã có chia sẻ với SGGPO về tình hình của đội bóng.