Nguyễn Hoàng Thiên vào tứ kết giải quần vợt ITF U18

Tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên vào tứ kết giải quần vợt ITF U18, nhóm 4 đang diễn ra tại Wellington - New Zealand sau khi thắng hạt giống số 12 Norrie (Australia) trong trận đấu vòng 16 tay vợt diễn ra hôm qua với tỷ số 2-0 (6/1, 7/6). Đối thủ của Hoàng Thiên sẽ là tay vợt hạt giống số 14 Sullivan, người thắng hạt giống số 1 Grinter (New Zealand). (Q.T.)
 

* Giải quần vợt Bình Dương mở rộng 2011 sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3. Giải dự kiến tổ chức vào cuối năm ngoái nhưng do cụm sân thi đấu mới của Becamex chưa hoàn thành nên được dời lại. Cụm thể thao phức hợp với 9 sân quần vợt, 1 hồ bơi, sân futsal, bóng chuyền… nằm trong khu vực thành phố mới của tỉnh sẽ được ra mắt nhân dịp này.

Giải sẽ quy tụ nhiều VĐV từ phong trào cho đến chuyên nghiệp và thi đấu theo nhiều hạng khác nhau. (Kh.V.)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các môn khác