Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục thẳng tiến tại giải quần vợt U18 ITF

Tay vợt trẻ Nguyễn Hoàng Thiên tiếp tục thẳng tiến tại giải quần vợt U18 ITF nhóm 4, Malacca – Malaysia 2011 khi lọt vào bán kết nội dung đôi và tứ kết nội dung đơn.

Trong trận đấu vòng 16 tay vợt  đơn nam, Hoàng Thiên vượt qua Syed Naguib (Malaysia) 2-0 (6/1, 6/1) để lọt vào tứ kết gặp hạt giống số 5 Nugroho (Indonesia).

Tại trận tứ kết đôi nam, Hoàng Thiên đứng cặp cùng tay vợt Wishaya (Thái Lan) đánh bại De Alwis (Sri Lanka)/Khoo (Malaysia) 2-0 (6/1, 6/3) để có mặt tại bán kết.

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Đang đứng cuối bảng, nhưng SLNA vừa kịp thời ổn định về tà chính khi có nhà tài trợ mới

Mùa bóng chuyên nghiệp 2021 vẫn tiếp diễn

Đó là thông tin mà hẳn nhiều cầu thủ mong chờ nhất trong thời gian qua khi mà có thời điểm tưởng như là bị hủy do các bên không tìm được tiếng nói chung. Tại phiên họp đại hội đồng Cổ đông Công ty VPF vừa qua đã thông qua phương án kế hoạch tiếp theo của mùa bóng 2021. Qua đó, mùa giải vẫn tiếp tục…

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Võ sĩ Trương Thị Kim Tuyền thi đấu tại Olympic. Ảnh: REUTERS

Thể thao Việt Nam đang tụt lại phía sau

Thể thao Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và nhìn vào tổng thể, nền thể thao của chúng ta đã bị tụt lại về thành tích trước những quốc gia cùng trong khu vực Đông Nam Á. Trưởng đoàn thể thao Việt Nam - ông Trần Đức Phấn đã bày tỏ sau Olympic Tokyo 2020 ngành sẽ cần nhiều điều chỉnh cả về chuyên môn và kế hoạch thực hiện.