Nguyễn Hoàng Thiên có HLV chất lượng

Sau gần 2 tháng tìm kiếm, gia đình tay vợt Nguyễn Hoàng Thiên đã tìm được một HLV có trình độ tốt để huấn luyện trong thời gian sắp tới. Đó là HLV người Mỹ Roy Coopersmith - từng dẫn dắt tay vợt nữ số 5 thế giới Jelena Jankovic. Dù chỉ quan sát HLV Roy Coopersmith tập cho Thiên 1 ngày, ông Nguyễn Ngọc Minh (bố của Hoàng Thiên) đã hài lòng về cách huấn luyện của ông. HLV Roy Coopersmith đã đưa ra những bài tập rất mới mẻ, có định hướng rõ ràng.

Nhận xét về tay vợt Hoàng Thiên, HLV Roy Coopersmith cho biết: “Hoàng Thiên là một tay vợt rất triển vọng, nhưng hiện tại, Hoàng Thiên vẫn còn sai một số động tác kỹ thuật cần phải chỉnh sửa. Tôi cố gắng huấn luyện Hoàng Thiên làm sao lọt vào tốp 20 tay vợt trẻ thế giới”.

G.M.

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Các môn khác