Nguyễn Hoàng Phi Vũ không thể tạo bất ngờ

SGGPO
Cung thủ nam của Đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu nội dung cá nhân cung 1 dây nam tại Olympic Tokyo 2020 nhưng gặp phải đối thủ quá mạnh.

Phi Vũ không thể tạo nên bất ngờ.

Phi Vũ không thể tạo nên bất ngờ.

Trận thi đấu của Phi Vũ và đối thủ Tang Chih-Chun (Đài Loan, Trung Quốc) diễn ra vào đầu giờ chiều theo giờ địa phương ngày 29-7 tại Tokyo (Nhật Bản) và tất cả chờ đợi tuyển thủ của Việt Nam sẽ làm nên bất ngờ. Tuy vậy, trong cả 4 lượt bắn (mỗi lượt 3 mũi tên) thì Phi Vũ không có điểm số vượt hơn VĐV đối thủ nên chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số 1-7. 

Việc sớm gặp tay cung Tang Chih-Chun, người đã có HCB đồng đội với đội cung nam Đài Loan-Trung Quốc ở ngày thi đấu trước, khiến cơ hội của Phi Vũ gặp khó để tìm tấm vé đi tiếp. 

Như vậy, đội bắn cung Việt Nam đã kết thúc thi đấu tại Olympic Tokyo 2020 và 2 tuyển thủ Nguyễn Hoàng Phi Vũ cùng Đỗ Thị Ánh Nguyệt không thể vượt qua vòng 1 nội dung cá nhân. Hai tuyển thủ của chúng ta cũng có kết quả không cao khi bắn xếp hạng nên không đủ điểm để thi đấu nội dung đôi nam-nữ tại Olympic năm nay.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Tiêu điểm

Trực tiếp

Môn bóng đá

Tokyo Olympics 2021

Lịch thi đấu môn bóng đá nam

Tranh chấp tấm HCV môn bóng đá nam Tokyo Olympics 2021 sẽ bao gồm 16 đội tuyển Olympic thi đấu từ ngày 22-7 đến 7-8

Bên lề

Sadulaev giành HCV vật tự do hạng cân 97kg

“Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov khen ngợi “Xe tăng Nga” Abdulrashid Sadulaev

Đô vật lừng danh Abdulrashid Sadulaev (biệt danh là “Xe tăng Nga”) vừa giành tấm HCV ở hạng cân 97kg nội dung vật tự do tại kỳ Olympic Tokyo 2020 sau chiến thắng áp đảo có điểm số 6-3 trước đô vật người Mỹ là Kyle Snyder. Đây là tấm HCV Olympic lần thứ 2 liên tiếp của Sadulaev. Trước đó, anh cũng đã giành HCV ở hạng cân tự do… 86kg tại Olympic Rio de Janeiro 2016…

Ảnh đẹp

Bảng xếp hạng

Lịch thi đấu