Giải điền kinh Grand Prix – Bangkok 2006

Nguyễn Duy Bằng đoạt HCB

Nguyễn Duy Bằng

Giải kết thúc vào ngày hôm qua 19-5 tại Bangkok (Thái Lan) quy tụ các VĐV xuất sắc nhất châu lục theo lời mời của Liên đoàn điền kinh châu Á. Đội tuyển Việt Nam tham dự với 7 VĐV và giành được chiếc huy chương bạc duy nhất của Nguyễn Duy Bằng ở nội dung nhảy cao. Anh đã vượt qua mức xà 2m18 kém 3 cm so với nhà vô địch người Lebanon.

Giải cầu lông đồng đội toàn quốc 2006 đã kết thúc vào ngày hôm qua tại Nhà thi đấu tỉnh Thái Nguyên và tuyển TPHCM đã chứng tỏ sức mạnh khi giành ngôi vô địch cả nam lẫn nữ. Đồng đội nam, với tay vợt chủ lực Nguyễn Tiến Minh, TPHCM đã dễ dàng thắng chủ nhà Thái Nguyên 3-0 (Tiến Minh thắng Huy Giang 2/0, Quang Minh thắng Ngọc Tân 2-0 và đôi Kiệt-Khang thắng Hải-Việt 2-1). Hai đội Quân đội và Hà Nội đồng hạng ba.

Nội dung đồng đội nữ, TPHCM giành chiến thắng 3-1 trước Thanh Hóa, đoạt chức vô địch. Hai đội Quân đội và Hà Nội đồng hạng ba.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Lực lượng trong tay ông Park Hang-seo hiện tại có nhiều thay đổi so với 2 năm trước đây

Thế hệ mới, niềm tin mới

Xây dựng lực lượng của bóng đá trẻ cũng có những khó khăn không thua kém gì đội tuyển quốc gia. Đó là một sự đồng bộ từ các tuyến, cần sự bổ sung kịp thời hàng năm để tránh bị tụt lại phía sau. Bởi quy định về độ tuổi ở các giải đấu nên luôn cần có sự ổn định về chất lượng giữa các lứa tuổi.

Bóng đá quốc tế

Mason Mount đã có màn tỏa sáng rực rỡ cùng Chelsea. Ảnh: Getty Images

Mason Mount và “khoảnh khắc tuyệt vời”

Trải qua 15 trận liên tiếp không thể ghi bàn ở mọi cấp độ, rồi đột nhiên ghi liền 3 bàn trong một trận lần đầu tiên trong màu áo Chelsea. Tiền vệ Mason Mount đã gọi “đó là một khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi”.

Quần vợt

Các môn khác