Nguyên do Rooney sa sút phong độ - Sir alex “không giải thích nổi”

Sir Alex Ferguson thừa nhận: phong độ sa sút của ngôi sao Wayne Rooney là điều mà ông tài nào giải thích nổi.

Rooney có một mùa bóng tốt cùng Man.United và là một trong những ngôi sao được chờ đợi nhất tại World Cup. Thế nhưng, sau khi gây thất vọng trên đất Nam Phi, Rooney mang phong độ uể oải ấy về lại Premier League khi chỉ ghi đúng 1 bàn trong 5 trận và hiện đang phải dưỡng thương mắt cá (dự kiến phải nghỉ 5 tuần).

Ngôi sao Wayne Rooney

Sir Alex nói trên tờ The Sun: “Tôi không giải thích nổi phong độ sa sút của Rooney vì nó đã bắt đầu từ World Cup. Tôi cũng không biết có phải vì một vài CLB khác đã choáng hết ý nghĩ của Rooney thời gian qua hay không. Điều quan trọng hiện nay là dẹp bỏ tất cả những chuyện ấy dù rõ ràng là có một thứ gì đó đang gây khó khăn cho anh ấy”.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Serie A

Bundesliga 1

Bayern Munich cân nhắc mua sắm ngôi sao

Dịch bệnh COVID-19 làm cho tài chính của Bayern Munich gặp khó khăn nên dù đã có trong tay danh hiệu vô địch Bundesliga, họ vẫn còn chờ đợi Cúp Quốc gia và Champions League để cân nhắc chuyện mua sắm cầu thủ cho mùa giải tới.

Ligue 1

Các giải khác

Romelu Lukaku gthi những bàn thắng dw9e5p làm các fran Man United tiếc nuối

Kỷ lục gia Romelu Lukaku

Từ kẻ thất sủng ở Manchester United, Romelu Lukaku cùng Inter Milan bay bổng ở Europa League. Anh không chỉ là con bài chiến thuật quan trọng của đợi mà ghi bàn không ngớt để thiết lập kỷ lục mới ở đấu trường châu Âu.