Nguyên do Rooney sa sút phong độ - Sir alex “không giải thích nổi”

Sir Alex Ferguson thừa nhận: phong độ sa sút của ngôi sao Wayne Rooney là điều mà ông tài nào giải thích nổi.

Rooney có một mùa bóng tốt cùng Man.United và là một trong những ngôi sao được chờ đợi nhất tại World Cup. Thế nhưng, sau khi gây thất vọng trên đất Nam Phi, Rooney mang phong độ uể oải ấy về lại Premier League khi chỉ ghi đúng 1 bàn trong 5 trận và hiện đang phải dưỡng thương mắt cá (dự kiến phải nghỉ 5 tuần).

Ngôi sao Wayne Rooney

Sir Alex nói trên tờ The Sun: “Tôi không giải thích nổi phong độ sa sút của Rooney vì nó đã bắt đầu từ World Cup. Tôi cũng không biết có phải vì một vài CLB khác đã choáng hết ý nghĩ của Rooney thời gian qua hay không. Điều quan trọng hiện nay là dẹp bỏ tất cả những chuyện ấy dù rõ ràng là có một thứ gì đó đang gây khó khăn cho anh ấy”.

T.B

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Champions League

La Liga

Toni Kroos là ngôi sao lớn nhất mà Real Madrid miễng cưỡng bán đi.

Năm cầu thủ có thể rời Real Madrid mùa hè này

Real Madrid đã chia tay Marcelo, Isco và Gareth Bale theo dạng chuyển nhượng tự do, nhưng tương lai của ít nhất 5 cầu thủ nữa trong đội hình chính của họ đang bị nghi ngờ khi đang bước vào năm cuối hợp đồng.

Serie A

Bundesliga 1

Haller đến Dortmund thay thế Haaland

Borussia Dortmund 'bùng nổ' trên thị trường chuyển nhượng

Borussia Dortmund sắp đón tân binh thứ 8 về sân Signal Iduna Park, đó là trung phong Sebastien Haller từ Ajax Amsterdam. Die Borussen đang thực sự bùng nổ trên thị trường chuyển nhượng so với những mùa hè "im ắng" trước đây.

Ligue 1

Các giải khác