Nguyện cầu cho Paris

Kinh hoàng Paris, kinh đô ánh sáng, nơi mà tuyển Pháp đá giao hữu với tuyển Đức, Stade de France huyền thoại đã trở thành nơi lũ cuồng tín đánh bom liều chết.

Với nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm nổ súng và bắt giữ con tin tại Nhà hát Bataclan, 2 vụ nổ gần sân vận động Stade de France, 5 vụ nổ gần nhà hát Bataclan, và một vụ tấn công nhằm vào trung tâm mua sắm Les Halles, thì rõ ràng âm mưu này đã được lên kế hoạch từ lâu, chuẩn bị chi tiết và thứ Sáu ngày 13 làm sự rùng rợn tăng lên cực đại.

Tin tức mới nhất, đã có hơn 153 người thiệt mạng, và hơn 100 người đang bị bắt làm con tin. Các cầu thủ, BHL và CĐV trên sân Stade de France thì rất sốc, và hoang mang tột độ sau khi trận đấu kết thúc.

HLV đội tuyển Đức Joachim Loew chia sẻ ngắn: "Tôi thực sự rất sốc!". Trong khi đó, Liên đoàn Bóng đá Anh (FA) đang xem xét việc hủy bỏ trận giao hữu giữa tuyển Anh và Pháp vào giữa tuần tới. Hệ lụy nặng nề hơn sẽ đến vào mùa hè năm sau, khi Pháp là chủ nhà EURO 2016. Bạn sẽ chơi bóng thế nào khi đánh bom liều chết cứ lởn vởn quanh đây?

Tôi tin là công lý sẽ được thực thi, bình yên sẽ trở lại với Paris, linh hồn những người đã khuất sẽ được yên nghỉ, những người bị bắt làm con tim sẽ được an toàn và những kẻ có tội sẽ phải trả giá.

Hy vọng thế.

#capheden - Manchester City FC - Việt Nam

NHƯ Ý (Tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Văn Trường chia vui cùng đồng đội sau bàn thắng vào lưới Hà Nội

Văn Trường (Nam Định) bị phạt nguội sau vòng 1

Ngày 20-1, Ban kỷ luật LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo kỷ luật từ những vi phạm ở vòng 1 LS V-League 2021. Qua đó, Đinh Văn Trường của đội Nam Định cùng 3 đội B.Bình Dương, Đà Nẵng và Topenland Bình Định dính án phạt ở vòng đầu tiên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…