Người yêu của hậu vệ Bá Khôi tự tử

Không chịu được cảnh mất đi người yêu, sáng nay, bạn gái của hậu vệ mới tử nạn Võ Bá Khôi đã treo cổ tự vẫn ngay tại phòng của anh ở Lâm Đồng. Trước lúc quyên sinh, cô gái trẻ này để lại bức thư xin lỗi gia đình hai bên. Cô cảm thấy mình không thể thiếu người yêu khi cả hai đã hẹn cưới nhau vào cuối năm nay.

Bá Khôi mang áo số 14 trong đội hình HA.GL Ảnh: VNN

Nghe tin người yêu qua đời đột ngột vì tai nạn giao thông ở Pleiku, bạn gái của hậu vệ CLB Hoàng Anh Gia Lai, tên Linh, đã đến cùng gia đình tổ chức tang lễ cho Bá Khôi ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Do di chuyển đường xa từ Đà Lạt tới, cô gái trẻ này tỏ ra khá mệt mỏi suốt sáng nay. Gia đình Bá Khôi đã đưa cô lên phòng nghỉ ngơi thì xảy ra sự việc đau lòng trên. Bạn gái của Bá Khôi đã treo cổ tự vẫn.

Đang có tang gia bối rối, nên mọi việc đã trễ khi vụ tự tử được mọi người phát hiện. Trước khi ra đi, Linh còn để lại bức di thư xin lỗi gia đình cả hai bên. Theo gia đình, sau thời gian dài yêu nhau, cả hai đã có lời hẹn ước sẽ làm lễ cưới vào cuối năm nay.

Giám đốc kỹ thuật của đội bóng phố núi, ông Nguyễn Văn Vinh nói: "Không ai lường trước một kết cục đau lòng như thế này. Sáng nay, mọi người thấy cô bé đấy mệt nên dìu lên phòng của Khôi để nghỉ. Khoảng 10h30, gia đình lên thì phát hiện sự việc đau lòng đó. Vào bệnh viện thì đã trễ".

Gia đình của chàng hậu vệ trẻ xấu số này đã tức tốc thông báo cho người thân của cô gái trẻ.

(Theo VnE)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác