Người người tán dương

Pete Sampras: “Quả là một thành tựu, một chiến công khó có thể tin nổi khi đã giữ ngôi số 1 thế giới trong 300 tuần lễ. Đó là minh chứng cho sự vững chắc của Roger Federer ở đỉnh cao quần vợt trong rất nhiều năm”.

Ivan Lendl: “Giữ ngôi số 1 thế giới là một thành tựu đặc biệt và cũng là một vinh dự. Xin chúc mừng Roger Federer khi anh đã có tuần lễ thứ 300 giữ ngôi số 1 thế giới”.

Huyền thoại Pete Sampras và Roger

Brad Drewett: “Giữ ngôi số 1 của ATP World Tour đến tuần lễ thứ 300 là một thành tựu kiểu hiện tượng hiếm thấy, đơn giản là điều chưa từng xảy ra. Sự thật chính là Roger Federer đủ bản lĩnh để có thể viết lại các cuốn sách kỷ lục nhờ vào những nỗ lực bền bỉ của anh ấy. Đây chính là phần thưởng cho sự chăm chỉ của Federer, cho những cống hiến hết mình của anh và cho tài năng của anh. Chúng ta rất may mắn khi có được một nhà vô địch tuyệt vời ở đỉnh cao như thế này”.

Andy Murray: “Sự kiên cường và bền bỉ của Roger Federer chính là điều ấn tượng nhất. Tôi hy vọng khi bằng độ tuổi hiện nay của anh ấy, 31 tuổi, tôi vẫn còn nhiều đam mê giống như vậy và vẫn còn đủ khả năng để thi đấu quần vợt đỉnh cao. Đó là điều rất khó theo đuổi. Anh ấy đã làm được như vậy trong gần 10 năm qua. Quả là ấn tượng trong thể thao nói chung”.

Novak Djokovic: “Đó là một thành tựu quá sức tuyệt vời, không còn gì phải hoài nghi về điều đó. Không có bất kỳ thắc mắc nào về thành tích và thành tựu của Roger Federer. Ở tuổi 31, anh ấy vẫn thắng được danh hiệu Grand Slam. Anh ấy luôn là ứng cử viên nặng ký ở bất kỳ giải đấu nào nếu anh ấy tham gia”.

TIỂU SIÊU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bàn thắng mở tỷ số của đội Sơn La trước TPHCM II. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải bóng đá nữ VĐQG 2020: Bứt nhóm!

Kết thúc các trận đấu của vòng 10 giải bóng đá nữ VĐQG – Cúp Thái Sơn Bắc 2020 diễn ra trong hai ngày 27 và 28-11, hai đội TPHCM I và Hà Nội I tiếp tục thẳng tiến ở ngôi đầu bảng khi cùng giành chiến thắng trước 2 đối thủ cạnh tranh trong tốp 4.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Các VĐV judo khiếm thi thi đấu tại Cúp các CLB toàn quốc 2020. Ảnh: NGUYỄN ANH

Judo người khiếm thị hướng đến ASEAN Para Games 2021

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động thể thao cấp quốc gia dành cho người khuyết tật (diễn ra từ ngày 21-11 đến 23-12 tại TPHCM) do Sở Văn hoá và Thể thao Thành phố phối hợp cùng Tổng cục TDTT, Hiệp hội Paralympic Việt Nam tổ chức, giải Vô địch Cúp các CLB Judo người khiếm thị toàn quốc năm 2020 sẽ là cơ sở giúp các chuyên gia tuyển chọn lực lượng vận động viên chuẩn bị cho ASEAN Para Games 2021.