Người người chen nhau mua vé trận Việt Nam - Indonesia

(SGGPO). – 7 giờ sáng nay 3-12, các quầy bán vé của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chính thức mở cửa để phục vụ người hâm mộ mua vé vào theo dõi bán kết lượt về AFF Cup 2016 trên SVĐ Mỹ Đình giữa tuyển Việt Nam và tuyển Indonesia. Từ sớm, hàng người hâm mộ đã xếp chỗ dài để mua vé.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đoán trước những chiếc vé vào sân Mỹ Đình có thể sẽ khan hiếm nên nhiều người dân tại Hà Nội bất chấp trời rét chờ ở cửa SVĐ Mỹ Đình ngay từ rạng sáng 3-12. Ngay khi VFF mở cửa bán vé, hàng dài khán giả chen nhau để được vào sớm nhất. Tuy nhiên, VFF đã bố trí lực lượng cảnh sát cơ động cùng các nhân viên bảo vệ tránh không cho tình trạng chen lấn xảy ra.

Ở cửa trước khi vào quầy bán vé, mỗi khán giả vào mua được nhận tích kê và mỗi người chỉ được mua tối đa 4 vé. Các vé vào theo dõi được VFF phát hành với mệnh giá 150 ngàn đồng, 250 ngàn đồng, 300 ngàn đồng và 400 ngàn đồng. Trong những lượt mua đầu tiên, số vé mệnh giá 250 ngàn đồng được bán khá chạy do phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Dù có nhiều lực lượng an ninh và bảo vệ tại khu bán vé nhưng dân “phe” vẫn có mặt khá nhiều. Ngay khi thấy có người mua được vé thì dân “phe” sẵn sàng ngả giá mua lại với chi phí gấp đôi. Tuy vậy, rất ít người chịu nhượng lại vì đa số chung ý định vào cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

VFF chỉ bán vé cho người hâm mộ duy nhất trong ngày 3-12.

>> Người hâm mộ xếp hàng chen lấn để vào mua vé:

MINH CHIẾN

Ảnh: THẮNG TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất