“Người ngoài hành tinh” Ronaldo “Tôi quá mập!”

Không phải là tiền đạo đang nổi danh người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo, mà đây là tiền đạo nổi tiếng một thời người Brazil Ronaldo có biệt danh “người ngoài hành tinh”, người vừa thừa nhận anh đã trở thành… ngoại cỡ với chính quần áo của mình vì tăng cân vô tội vạ. Giờ đây, không còn ai nhận ra một Ronaldo săn chắc và vạm vỡ như những ngày anh thường hành hạ các hậu vệ đối phương…

Cựu tiền đạo của AC Milan này vừa lên tiếng cho biết trong thời gian nghỉ dưỡng thương (dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng hồi đầu mùa), anh đã trở nên quá mập và không thể mặc vừa quần áo cũ của mình. Ronaldo tiết lộ: “Tôi không thể trở nên mập hơn. Tôi đã không còn mặc vừa các loại quần áo của mình”.

Ronaldo (cũng là cựu tiền đạo của Real Madrid) giờ đây đang là một “cầu thủ tự do”, sau khi Milan chấm dứt hợp đồng với anh. Ronaldo đã quay về Barzil sau khi rời Milan và hiện anh đang “tập luyện” ở Flamengo. Nhưng không rõ là tập luyện kiểu gì mà Ronaldo càng lúc càng lên ký, lưng chảy, bụng và 2 má đều phệ ra, chứa đầy lượng mỡ thừa?

Chính Ronaldo cũng thừa nhận, việc anh tìm lại thể lực là một thách thức thật sự: “Mọi thứ để trên bàn đều hay cả (ám chỉ đến… thức ăn), nhưng nó khiến bạn tăng cân. Giảm cân giờ đây lại là một phần rất khó khăn”. Dù vậy, Ronaldo vẫn hy vọng anh có thể quay lại đội tuyển vàng - xanh: “Tôi đang hy sinh nhiều thứ, và vâng, tôi vẫn mơ về đội tuyển quốc gia. Đội tuyển là một phần cuộc đời tôi, tôi đã có một lịch sử ấn tượng, với nhiều thành công và thất bại”.

Tuy nhiên, Ronaldo đang tỏ ra rất thực tế với cơ hội quay trở lại đội tuyển của mình. Anh biết anh cần thi đấu trở lại với thể lực và phong độ như xưa chứ không cậy nhờ vào danh tiếng xưa cũ. “Để chơi cho Brazil, tôi phải có một CLB và chơi tốt. Tôi sẽ không được chọn nhờ quá khứ của tôi hay nhờ vào nhà tài trợ như nhiều người đã nói” - Ronaldo kết luận.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.

Các môn khác