Người mẫu Playboy bắt cá nhiều tay

Cô nàng đình đám Carla Howe không chỉ cùng lúc đong đưa cả 2 hậu vệ tuyển Anh là Nathaniel Clyne và Kyle Walker mà còn nói chuyện FaceTime với Cristiano Ronaldo.

Kể từ khi bị bắt gặp đi hộp đêm cùng nhau vào tháng 5 năm ngoái, người đẹp có nước da nâu này được cho là bạn gái của Clyne, hậu vệ phải đang khoác áo Liverpool. Nhưng có lẽ anh cũng bất ngờ với việc Kyle Walker, người thường cạnh tranh vị trí với Clyne ở tuyển Anh, cũng có dính dáng đến cô nàng này. Trước khi biết ngôi sao của Tottenham đã có bạn gái, 2 người đã thường xuyên liên lạc rất tình cảm.

Chừng như rất hứng thú với giới cầu thủ, Carla lại vừa có những biểu hiện muốn “đong” siêu sao Cristiano Ronaldo. Một nguồn tin nói với Daily Star rằng: “Không chỉ giữ liên lạc với Kyle và Nathaniel, Carla đã nói chuyện với Ronaldo rất nhiều thời gian gần đây và có vẻ rất hào hứng. Chưa bao giờ cô ấy tỏ ra vui vẻ như vậy. Họ nói chuyện FaceTime thường xuyên và gửi những tin nhắn rất mùi mẫn”.

Người mẫu Playboy bắt cá nhiều tay ảnh 1
Người mẫu Playboy bắt cá nhiều tay ảnh 2

Carla đang cùng lúc bị đồn có qua lại với 3 ngôi sao tại EURO 2016.

Thông tin này được truyền đi chỉ ít ngày sau khi cô nàng mặc bikini nóng bỏng và nói chuyện tình tứ cùng tài năng Jesse Lingard của Manchester United ở một bữa tiệc trên đất Mỹ.

Trong quá khứ, Carla từng hẹn hò với Patrice Evra trong quãng thời gian anh chơi bóng ở sân Old Trafford. Cô em sinh đôi tên Melissa cũng từng qua lại với cựu hậu vệ tuyển Anh Ashley Cole. Chẳng rõ lý do gì mà Carla từng đấm vào mặt Cole đến 3 lần.

V.ĐỨC

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Công bố 5 đề cử chính thức giải Fair-Play 2022

Ngày 1-2, Ban tổ chức giải thưởng Fair-Play (Báo Pháp Luật TPHCM) đã công bố 5 đề cử chính thức của cuộc bầu chọn giải thưởng Fair-Play năm 2022. Đây là danh sách được rút gọn từ 16 đề cử do người hâm mộ, phóng viên thể thao, giới chuyên môn gởi về.

Bóng đá quốc tế