Người mẫu Duy Nhân: Tôi là fan… ăn theo

Cứ mỗi kỳ EURO hay World Cup, người ta lại thấy tôi xuất hiện trên truyền hình và “chém gió”. Thế nhưng bạn bè thân thiết đều biết, tôi không mê bóng đá, thậm chí tôi còn không nhớ ngày khai mạc VCK World Cup 2014 đội nào sẽ đá mở màn.

Tôi không mê bóng đá, nhưng cứ mỗi giải đấu lớn là vẫn lén lút trốn gia đình ra ngoài phòng khách để xem bóng đá, nhất là các trận đấu quan trọng hoặc giữa những đội lớn, để hôm sau còn có cái tán với bạn bè theo phong trào, hoặc lỡ… bị mời lên truyền hình hoặc phóng viên thể thao phỏng vấn còn biết đường chém gió, kẻo không thì hơi nhục. Nói chung, tôi chỉ là fan... ăn theo thôi.

Do bản thân hay trở thành “tâm điểm” ở những chỗ đông người, nên thường chọn cách xem bóng đá tại gia cho lành. Tuy nhiên xem bóng đá, nhưng trên tay luôn kè kè cái điện thoại để gọi khắp nơi nhằm “bình loạn những pha bóng hay với bạn bè”. Tôi xem bóng đá ít cay cú lắm, nhưng lại dễ nổi cơn với những sai sót của trọng tài. Năm 2002, tôi suýt ném vỡ cái tivi vì trọng tài Bồ Đào Nha thiên vị đội Hàn Quốc ở VCK World Cup năm ấy.

G.M (ghi)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất