Nguội lạnh

- Hồi tối tôi ngủ mơ thấy V-League 2017 hay lắm, kịch tính lắm. Giải VĐQG của chúng ta có dấu hiệu của một cuộc đua xe đạp rồi.

- Nghĩa là thế nào, nói rõ hơn đi ông?

- Hiện tại bầu Hiển đang có 4 đội bóng trong tay. Tôi mơ thấy có 2 ông bầu khác gom mỗi ông 5 đội. Thế là V-League 2017 thành 3 “đội” lớn. Rồi mỗi “đội” lớn ấy chọn là một thành viên để đua về đích như môn xe đạp vậy đó.

- Chuyện bầu Hiển nói hoài không xong. Ông bầu này chỉ cần cố gắng gom thêm vài đội nữa thì đội nào chịu nổi. Ông bà đã nói “2 đánh 1, không chột cũng què” mà.

- Tôi thấy phần lớn cầu thủ trong 4 đội của bầu Hiển cứ chuyển lòng vòng chứ có qua đội khác đâu. Cầu thủ đá ở CLB Sài Gòn 5 năm giờ trở lại Hà Nội T&T. Cầu thủ hết hạn hợp đồng với SHB. Đà Nẵng lại sang láng giềng QNK. Quảng Nam... Lực lượng bảo toàn như thế thì không một đội nào chiến đấu lại cả.

- Bóng đá Việt Nam từng chứng kiến rất nhiều đội bóng giải tán chỉ vì nản chứ không phải vì tiền. Nhiều ông bầu đổ tiền cũng muốn đội bóng mình vô địch V-League một lần chứ nhưng làm sao chống lại tập thể đội bóng bầu Hiển nổi.

- Cách đây không lâu, tôi có nghe các quan chức nói sẽ làm việc với bầu Hiển về chuyện này nên hy vọng mọi thứ sẽ khả quan hơn nhưng chắc chắn không thể sớm trong năm 2017 được.

- Nói như thế thì các đội khác sẽ đá cầm chừng, không đầu tư nhiều để chờ tới khi nào bầu Hiển tách bạch các đội bóng rồi mới đổ tiền đua vô địch. Bây giờ, có đổ mấy tiền cũng khó bì lại.

- Hy vọng là VFF và VPF không khiến người hâm mộ thất vọng, không khiến các ông bầu khác phải tính đường rút lui khỏi bóng đá. Hy vọng VFF và VPF không vì một cá nhân mà khiến V-League ngày càng nguội lạnh.

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất