Người hâm mộ Việt Nam có cơ hội gặp Barcelona

(SGGPO).- CLB số 1 của bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức ký kết để hợp tác đồng thương hiệu với ngân hàng SHB trong buổi làm việc ngày 8-3 tại Hà Nội.

Việc có đối tác làm ăn tại Việt Nam giúp phía Barcelona thuận lợi hơn trong thực hiện nhiều hoạt động sắp tới của mình ở thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Đại diện của CLB – ông Xavier Asensi cho biết “việc đưa đội bóng tới du đấu ở nước bạn sẽ được xem xét trong các bàn thảo cụ thể. Trước đây, chúng tôi chưa có đối tác nên khó thực hiện. Bây giờ, khi đã có đối tác làm việc cùng nhau, hy vọng những trận cầu được diễn ra sớm nhất”.

Rõ ràng, việc CLB Barcelona chọn Việt Nam làm nơi phát triển thương hiệu đang rất hợp thời bởi chính ông Xavier xác nhận lượng CĐV của đội bóng này ở châu Á và Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Trả lời đại diện Hội CĐV Barcelona Việt Nam rằng tới đây đội bóng có hoạt động gì để tham gia cùng Hội ở Việt Nam hay không thì đại diện Barcelona khẳng định chắc chắn có và không chỉ một mà có nhiều hoạt động thiết thực. Trước Barcelona, ngân hàng SHB từng ký hợp tác chiến lược với CLB Man.City (Anh) và đội bóng này từng tới Hà Nội du đấu ở mùa hè 2015.

Theo tìm hiểu, nếu những cuộc làm việc đi tới ổn thỏa, ngay trong hè 2017, Barcelona sẽ cử đại diện tới khảo sát và đưa CLB dừng chân ở Việt Nam trong chuyến du đấu châu Á thường niên của mình.

 NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân Quy Nhơn luôn đông đảo khán giả.

Vì sao sân Qui Nhơn, Thiên Trường đông khán giả?

20.000 người đó là số khán giả đến sân xem trận đấu giữa Topenland Bình Định và Viettel ở vòng 9 vừa qua. Sau 3 trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở V-League, sân Qui Nhơn đạt mức 48.000 lượt người đến sân.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.