Người hâm mộ Việt Nam có cơ hội gặp Barcelona

(SGGPO).- CLB số 1 của bóng đá Tây Ban Nha đã chính thức ký kết để hợp tác đồng thương hiệu với ngân hàng SHB trong buổi làm việc ngày 8-3 tại Hà Nội.

Việc có đối tác làm ăn tại Việt Nam giúp phía Barcelona thuận lợi hơn trong thực hiện nhiều hoạt động sắp tới của mình ở thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia. Đại diện của CLB – ông Xavier Asensi cho biết “việc đưa đội bóng tới du đấu ở nước bạn sẽ được xem xét trong các bàn thảo cụ thể. Trước đây, chúng tôi chưa có đối tác nên khó thực hiện. Bây giờ, khi đã có đối tác làm việc cùng nhau, hy vọng những trận cầu được diễn ra sớm nhất”.

Rõ ràng, việc CLB Barcelona chọn Việt Nam làm nơi phát triển thương hiệu đang rất hợp thời bởi chính ông Xavier xác nhận lượng CĐV của đội bóng này ở châu Á và Việt Nam đang ngày càng tăng cao. Trả lời đại diện Hội CĐV Barcelona Việt Nam rằng tới đây đội bóng có hoạt động gì để tham gia cùng Hội ở Việt Nam hay không thì đại diện Barcelona khẳng định chắc chắn có và không chỉ một mà có nhiều hoạt động thiết thực. Trước Barcelona, ngân hàng SHB từng ký hợp tác chiến lược với CLB Man.City (Anh) và đội bóng này từng tới Hà Nội du đấu ở mùa hè 2015.

Theo tìm hiểu, nếu những cuộc làm việc đi tới ổn thỏa, ngay trong hè 2017, Barcelona sẽ cử đại diện tới khảo sát và đưa CLB dừng chân ở Việt Nam trong chuyến du đấu châu Á thường niên của mình.

 NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ xuất quân và ký kết hợp đồng với các nhà tài trợ của Sài Gòn FC (Ảnh: HT)

Sài Gòn FC có nguồn kinh phí khủng nhất V-League 2021, sẽ đá ban bật đẹp mắt

Nhận được nguồn tài trợ “khủng” lên đến hơn 100 tỷ đồng, từ SCB, Sony, Eneos, Japan Arilines, Novaland… Sài Gòn FC trở thành đội bóng có nguồn lực tài chính mạnh nhất ở V-League 2021, vượt qua cả những cái tên vốn đã trở thành thương hiệu trong làng bóng đá Việt Nam như là Hoàng Anh Gia Lai, Hà Nội FC. Dù Tân Chủ tịch Trần Hòa Bình nói: “Thành tích chỉ xếp thứ 5 ở trong các ưu tiên phát triển Sài Gòn FC”, nhưng HLV Vũ Tiến Thành tỏ ra tự tin rằng đội sẽ chơi ban bật đẹp mắt trong mùa giải mới.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng