Hoa hậu World Cup bóng đá nữ 2011

Người đẹp New Zealand lên ngôi

Chỉ có ở nước Đức. Vài ngày trước khi diễn ra VCK World Cup hay EURO được tổ chức trên nước Đức, các nhà tổ chức biết cách gây chú ý bằng cuộc thi hoa hậu của giải tại khách sạn Colosseo ở Europa Park. Đó là chuyện ai cũng biết. Thế nhưng, điều mới mẻ, ngay cả World Cup bóng đá nữ 2011 (bắt đầu khởi tranh ngày Chủ nhật, 26-6), người Đức cũng tổ chức cuộc thi hoa hậu…

Dominique Ela Wisniewski (giữa) cùng 2 á hậu.

Theo cách nghĩ của nhiều người, nếu là World Cup nam thì có cuộc thi hoa hậu. Vậy tại sao khi là World Cup nữ thì vẫn là cuộc thi hoa hậu chứ không phải là nam vương? Chắc có lẽ, chẳng ai thèm xem cuộc thi nam vương, nên cuộc thi hoa hậu vẫn luôn có giá với những màn trình diễn áo tắm, những đường cong quyến rũ của cơ thể...

Những điều lạ lùng, thú vị trong cuộc thi lần này thì nhiều… vô tư. Cuộc thi vẫn được tiến hành trong cơn mưa nên các thí sinh biểu diễn khá vất vả.

Mateja Kezman giả (trái) rất ga-lăng.

Và khán giả được một phen vui nhộn khi thấy một MC nam vẽ râu trông rất giống tiền đạo Mateja Kezman. Ấn tượng nhất chính là người đẹp đại diện cho nước chủ nhà Đức với màn tâng bóng khá điêu luyện và… khá điệu. Điều thú vị khác, các phó nhòm toàn là đàn ông.

Màn tâng bóng của người đẹp Đức.

Kết quả, người đẹp Dominique Ela Wisniewski đại diện cho New Zealand đoạt danh hiệu Hoa hậu World Cup nữ 2011, cùng 2 á hậu Christina Trost (Đức) và Jan Ogbe (Nigeria).

Nguyễn Thu

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất