Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân

SGGPO

Tết đến Xuân về, VĐV điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong bộ áo dài truyền thống dạo phố ông đồ, đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến người hâm mộ thể thao Việt Nam nói chung và thể thao TPHCM nói riêng.

Trưởng thành từ lò đào tạo điền kinh thành phố, VĐV Lê Thị Mộng Tuyền đoạt vô số HCV, HCB, HCĐ ở các giải trong nước và quốc tế. Nhưng đáng nhớ nhất có lẽ là chiếc HCV 4x100 tại SEA Games 29 trên đất Malaysia vào năm 2017 – Đây cũng là chiếc HCV ghi dấu ấn đặc biệt, khi lật đổ sự thống trị nội dung này của người Thái với bộ tứ Lê Tú Chinh, Lê Thị Mộng Tuyền, Đỗ Thị Quyên, Trần Thị Yến Hoa, và đồng thời xuất sắc xô đổ kỷ lục 44”00 tồn tại qua năm kỳ SEA Games liên tiếp, thiết lập kỷ lục mới 43”88, tiệm cận thông số giành huy chương tại đấu trường Asiad.

Ngoài ra, tấm HCV ở nội dung 100m của Lê Thị Mộng Tuyền tại giải điền kinh Hàn Quốc mở rộng 2018 cũng thật đặc biệt đối với cô gái vàng của điền kinh TPHCM.

Một số hình ảnh thướt ta với tà áo dài truyền thống của VĐV điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền trong sáng mồng 3 Tết Canh Tý.

Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 1 Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo  dài du xuân trên đường hoa Nguyễn Huệ.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 2 Với vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên Mộng Tuyền "diện" áo dài trong như người mẫu.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 3 Mộng Tuyền thả tim đến với người hâm mộ điền kinh và hướng đến một năm mới 2020 đầy năng lượng.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 4 Mộng Tuyền thướt tha bên bộ áo dài truyền thống du xuân trên đường sách Nguyễn Huệ.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 5 Mộng Tuyền vẫn một niềm tin vào điền kinh Thành phố và hướng đến SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 6 Với khuôn mặt "trẻ con" Mộng Tuyền đi đâu cũng được trẻ con yêu mến.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 7 Mộng Tuyền xin lộc đầu năm tại phố ông đồ.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 8 Mộng Tuyền du Xuân tại vườn  Tao Đàn.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 9 Với vẻ mặt đáng yêu...Mộng Tuyền luôn tạo sự tin tưởng cho người đối diện. 
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 10 Mộng Tuyền mong một năm mới...tràn đầy năng lượng để cống hiến tiếp cho điền kinh Thành Phố.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 11 Mộng Tuyền...và lộc đầu năm từ người thân.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 12 Mộng Tuyền chụp ảnh lưu niêm tại cổng trước vườn hoa Tao Đàn .
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 13 Cận cảnh VĐV Mộng Tuyền du xuân tại đường hoa Nguyễn Huệ.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 14 MỘng Tuyền với vẻ mặt trong sáng...và luôn tin vào mai tươi đẹp đến với mình.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 15 ...Có một Mộng Tuyền khác so với ngoài đường chạy.
Người đẹp điền kinh Lê Thị Mộng Tuyền thướt tha trong tà áo dài truyền thống du xuân ảnh 16 ...Một Mộng Tuyền thích làm người mậu chụp ảnh.

DŨNG PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất