Ngựa non đã sẵn sàng

Sau 1 ngày nghỉ ngơi, HLV Dieter Hecking đã có buổi tập cuối cùng với đội bóng mới Gladbach vào hôm thứ Sáu, trước khi dẫn quân đến Dusseldorf để tham dự Telekom Cup 2017 cùng với chủ nhà Fortuna Dusseldorf, Bayern Munich và Mainz.

Ông đã nhận được một số tin tức tích cực từ các cầu thủ chấn thương: Fabian Johnson đã khắc phục được vấn đề ở gân Achilles và trở lại tập luyện với đội bóng. Nico Elvedi cũng đang hồi phục sau khi bị đau ở xương chậu và đã có thể hoàn thành một số bài tập. Ibrahima Traore và Patrick Herrmann tập riêng với HLV phục hồi chức năng Andreas Bluhm. Herrmann có tiến bộ hơn so với tiền vệ người Guinea khi anh đã có thể tham gia vào các bài tập bóng đá cụ thể.

Tuy nhiên, Tobias Strobl sẽ chưa thể trở lại tập luyện trong thời gian tới khi anh vẫn đang trong quá trình điều trị ca chấn thương ở xương chậu. Trong lúc đó, ca chấn thương đùi mới ở chân phải đã buộc Mamadou Doucoure phải trải qua chương trình phục hồi chức năng cá nhân từ bây giờ. Marvin Schulz có thể trở lại tập luyện trong tuần tới khi ca chấn thương cơ khép không còn hành hạ anh nữa.

Fabian Johnson đã trở lại tập luyện cùng đội bóng

Ngoài những cầu thủ kể trên, phần còn lại của đội hình Gladbach, bao gồm cả tân binh Timothee Kolodziejczak vừa chuyển đến từ Sevilla, sẽ tham dự Telekom Cup như một sự khởi động để chuẩn bị cho trận đấu với Darmstadt trong ngày Bundesliga khởi tranh giai đoạn cuối của mùa giải. HLV Hecking cho biết: “Tôi rất vui mừng khi chúng tôi có thể kiểm tra chính mình trước các đối thủ ở Bundesliga thêm một lần nữa. Điều này sẽ cung cấp cho tôi những sự thấu hiểu mới và quan trọng về mọi thứ đang vận hành như thế nào”.

 Điều mà HLV Dieter Hecking cần phải làm từ nay cho đến khi mở màn giai đoạn cuối của mùa giải là giúp Gladbach rũ bỏ được nỗi ám ảnh trên đất khách. Cho đến nay, sau 7 chuyến thi đấu xa nhà ở Bundesliga mùa này, Những chú ngựa non chỉ mới kiếm được có 1 điểm.

MINH PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất