Ngôi sao Thái Lan Pak Narapat tái ngộ khán giả Việt Nam

Chàng diễn viên điển trai này trở lại Việt Nam vào ngày 10-3 để tham dự buổi ra mắt bộ phim điện ảnh White Valentine do anh đóng vai chính; ở lại Việt Nam khoảng 3 ngày để tham gia một số hoạt động truyền thông và giao lưu với khán giả Việt.

Phim còn có sự tham gia diễn xuất của siêu mẫu Vương Thu Phương, siêu mẫu Huyền Diệu, Thương Tín, Thành Được, ca sỹ Tim, Á vương Trương Nam Thành, nghệ sỹ Phi Phụng, danh hài Anh Vũ, Tuyền Mập...

Phim được công chiếu toàn quốc từ ngày 11-3.

Lệ Quyên thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ.

Từng vài lần chia sẻ với truyền thông, Lệ Quyên cho biết mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc với cô trong cuộc sống. Hiện cô vẫn đi đi về về giữa TPHCM và Bạc Liêu để có nhiều thời gian bên ba mẹ và người thân. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Á khôi Lệ Quyên đã lần đầu mời mẹ cùng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm nhiều cảm xúc. Người đẹp còn cho biết sẽ trở về nhà cùng gia đình sum họp. Năm qua ghi nhiều dấu ấn của Lệ Quyên trong suốt cuộc đời hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô đang có tên trong Tốp 3 đề cử hạng mục Người mẫu được yêu thích nhất giải thưởng HTV Awards lần thứ 10 - 2016.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Emma Raducanu

Western & Southern Open: “Cựu Nữ hoàng “Serena Williams thua “Quý cô Anh quốc” Emma Raducanu trước thềm giải đấu giải nghệ

“Cựu Nữ hoàng WTA” - Serena Williams vừa để thua ngay trong trận đấu mở màn của cô tại giải đấu Western & Southern Open, giải đấu trước thềm US Open 2022 - nơi sẽ chứng kiến cô đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp chơi bóng chuyên nghiệp - sau 27 năm lăn lộn. Là tay vợt hiếm hoi tồn tại xuyên suốt 4 thập kỷ của quần vợt chuyên nghiệp, Serena cũng như Roger Federer, đã hoàn tất vai trò lịch sử của mình.