Ngôi sao bóng rổ Mỹ bán siêu biệt thự

Người ta gọi đó là “lâu đài của Usse”, phỏng theo lâu đài Pháp cùng tên trong các  cuốn truyện của Charles Perrault. Siêu biệt thự của ngôi sao bóng rổ Mỹ (NBA) Dwight Howard tọa lạc ở thành phố Orlando và đang được rao bán với giá ước tính 4,9 triệu USD. Đây là cái giá quá bèo, bởi theo website TMZ của Mỹ, ngôi sao này đã cho xây dựng hồi năm 2008 với chi phí trung bình lên đến 7,8 triệu USD.

Mặt tiền siêu biệt thự.

Siêu biệt thự được xây theo trường phái gothique, có 5 phòng ngủ, bếp được chia làm đôi (trong đó có một khu vực dùng để chứa thực phẩm), phòng ăn rộng hoặc phòng giải trí với quầy bar và bàn billiard, phòng chiếu phim và cả hầm rượu có trang bị hệ thống duy trì nhiệt độ lý tưởng cho rượu.

Vấn đề là Dwight Howard không sống trong ngôi biệt thự này từ 2 năm nay. Tuy nhiên, phần đẹp nhất chắc chắn là trong khu vườn, bởi biệt thự của Dwight Haward tất nhiên có cả hồ bơi và khu vực rất rộng để tạo sóng.

NGỌC HÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quốc An - Quốc Michel thắng đẹp mắt ngày khai mạc SPL - S4

SPL - S4: Giải phủi sân 7 quay trở lại rộn rã ở miền đất… sân 5 - nghịch lý lại rất hợp lý

Sau 2 năm tạm hoãn vì Covid-19, Giải phủi sân 7 người ở TPHCM: Sài Gòn Premier League - đã quay trở lại rộn rã trong sự háo hức của đông đảo khán giả có mặt tại SVĐ Gia Định (Trung tâm TDTT Bình Thạnh) chiều 25-6. Sức hút của giải kéo cả những ngôi sao sân 11 của Việt Nam như Nguyên Mạnh, Trọng Hoàng… đến theo dõi, ủng hộ. Sức sống rực rỡ của Giải sân 7 người SPL, ngay tại miền đất trong mơ của bóng đá 5 người kiểu futsal, là một nghịch lý hợp lý.