Ngôi sao bóng đá nữ Alex Morgan rèn thể lực khi đang mang thai tháng thứ 9

SGGPO
Vừa qua, trên trang mạng cá nhân của ngôi sao bóng đá nữ Alex Morgan đã thu hút gần 10 triệu lượt xem khi chứng kiến cô đang mang thai ở tháng thứ 9 nhưng vẫn chăm chỉ rèn thể lực tại garage xe của mình.   
Tuyển thủ Mỹ Alex Morgan (30 tuổi) và chồng chồng Servando Carrasco đang nóng lòng chào đón đứa con đầu lòng của họ, theo dự đoán của bác sĩ thì cô công chúa sẽ được chào đời vào cuối tháng này.
Video đã giành được nhiều quan tâm từ người hâm mộ của Morgan và họ còn xem cô như là "nguồn cảm hứng" cho tất cả các bà mẹ và phụ nữ mang thai.

MỸ CHI (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tomic và Kyrgios

“Trò chơi con nít” của Bernard Tomic và Nick Kyrgios: Chửi nhau trên MXH, thách đấu 1 triệu USD, có thể đấu cả… quyền Anh

Trong khi những tay vợt hàng đầu thế giới đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ mạnh nhất ở Roland Garros 2022, thì Bernard Tomic và Nick Kyrgios đang đấu với nhau để tìm ra Kẻ giành chiến thắng trong “Trò chơi con nít” trên mạng xã hội. Cuộc chiến giữa 2 gã trai “con nít” của làng quần vợt Úc vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và có thể sẽ phải phân định thắng thua bằng một trận đấu quần vợt trị giá 1 triệu USD, không loại trừ khả năng… đấu cả quyền Anh!