Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu

Trong khuôn khổ Vietbuild 2016, đang diễn ra ở Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, TPHCM, sáng 25-6, Không gian hạnh phúc của tập đoàn SCG đã tổ chức talkshow giữa người mẫu, diễn viên Bình Minh và KTS Trần Lê Quốc Bình với chủ đề “Ngôi nhà lý tưởng cho hạnh phúc bền lâu”.

Diễn viên Bình Minh và gia đình tham quan Không gian hạnh phúc của SCG

Nghệ sĩ Bình Minh cho biết: "Ngôi nhà hoàn hảo là ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên, có không gian xanh và không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. Không gian xanh không có nghĩa là có nhiều cây xanh hay cảnh quan, mà là không gian thoáng mát, đón gió, hạn chế sử dụng máy điều hòa, thân thiện với môi trường. Với cuộc sống đô thị, chúng ta có thể tạo nên không gian hoàn hảo bằng cách sử dụng những vật liệu đa năng, vừa có khả năng cách âm, cản nhiệt lại mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà".

Phú Quốc

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.