Ngọc Lan ngất xỉu trên phim trường khi quay cảnh… bị bắn

Trong bộ phim Kẻ bán linh hồn (40 tập, đạo diễn: Nguyễn Tiến Dũng, đang phát sóng lúc 20 giờ 45 mỗi ngày trên SCTV14), diễn viên Ngọc Lan (ảnh-vai bác sĩ Lan) đã ngất xỉu trên phim trường khi quay cảnh… bị bắn.

Đó là cảnh bác sĩ Lan che đạn cho nhân vật Hổ (Trương Thế Vinh đóng), trước đó tổ thiết kế đã gắn kíp nổ vào người Ngọc Lan và đoàn phim chỉ có thể quay được một lần vì diễn viên thì quá sợ nguy hiểm, mà kíp nổ cũng không thể “phóng tay” làm nhiều lần. Chịu trách nhiệm khói lửa cho đoàn phim lúc ấy là anh Phương khói lửa - một tên tuổi uy tín trong nghề này, nhưng rủi là gia đình anh gặp tai nạn cháy nổ đã thiệt mạng khi đoàn phim đang quay dở dang. Thế nên, Ngọc Lan đã sợ nổ lại càng sợ hơn khi thấy người gắn kíp nổ cho mình là “gương mặt” còn khá mới mẻ!

Khi đạo diễn vừa hô “diễn”, diễn viên diễn cảnh giơ súng, bóp cò và tổ thiết kế bấm nút để kíp nổ nổ cái đùng; thấy người Ngọc Lan tét máu, cô ngã xuống bất tỉnh. Cảnh diễn quá đạt, nhưng nhìn xuống đất thấy mặt Ngọc Lan trắng toát và bất tỉnh thật sự. Hóa ra, cô sợ thật sự nên khi nghe nổ là “hồn vía” bay mất tiêu! Đoàn phim và tổ thiết kế cũng được một phen “hết hồn” vì tưởng Ngọc Lan bị thương tích gì!

Như Hoa

Cha rơi (40 tập, đạo diễn: Phương Điền, phát sóng 21 giờ trên VTV9) là bộ phim tâm lý xã hội với một dàn diễn viên khá hùng hậu. Nhưng có lẽ đây là bộ phim lần đầu tiên các diễn viên thể hiện “ngược” với sở trường của mình. Các danh hài nổi tiếng như Thanh Nam (vai ông Ba Trí), Thành Lộc (ông Định), Thái Hòa (ông Toàn) vào vai những người cha với số phận gặp nhiều bi kịch.

Trong khi đó hai diễn viên trẻ là Huỳnh Đông và Ngọc Lan chuyên trị vai chính tốt bụng trong hầu hết các bộ phim, lại đảm nhận hai vai hài trong phim này. Huỳnh Đông vào vai Triệu - một người đàn ông suốt ngày chỉ ở nhà cho vợ nuôi nên phải chịu lép vế, nhường nhịn cô nàng. Ngọc Lan vào vai vợ Triệu - một cô nàng nhiều chuyện, tọc mạch, trung tâm thông tin của cả xóm vì tính tò mò. Cả hai tạo thành một cặp đôi thú vị và mang lại nhiều tiếng cười cho người xem.

Như Hoa

Trong chương trình Cùng nhau tỏa sáng nghệ sĩ hài Tấn Beo tranh luận không lại MC Trấn Thành, nên đành dùng “chiêu” lấy tay bịt miệng Trấn Thành không cho Trấn Thành nói. Số là chương trình Cùng nhau tỏa sáng có 4 giám khảo chính là: đạo diễn Việt Trinh, ca sĩ Phương Thanh, nghệ sĩ Tấn Beo, nhạc sĩ Đức Huy. Ban tổ chức còn mời thêm một giám khảo khách mời trong mỗi số.

Ở số thứ 3 với chủ đề “Giới trẻ”, MC Trấn Thành được mời làm Giám khảo khách mời. Đến phần nhận xét các đội thi, việc này có lẽ đã rất quen thuộc với Trấn Thành nên anh nói liên tục; trong khi đó Tấn Beo vốn được xem là giám khảo lạnh lùng nhất của chương trình, lại không cho Trấn Thành nhận xét nhiều vì sợ… hết giờ. Hai người tranh luận, “chặt chém” qua lại, thấy mình yếm thế hơn, nói không lại Trấn Thành, nên Tấn Beo không ngần ngại lấy tay mình bịt miệng Trấn Thành không cho nói. Hành động này của anh khiến các đội chơi và cả khán giả không nhịn được cười! Sau đó, Tấn Beo cười giải thích: nói không lại thì phải bịt miệng cậu ấy thôi, chuyện này bình thường mà! Trấn Thành cũng đành “chào thua”.

Quả đúng là, nghệ sĩ hài ứng biến nhanh và luôn đem lại tiếng cười vui vẻ cho mọi người dù bất cứ hoàn cảnh nào!

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất