Ngọc Hoa trở lại đội hình

Hôm qua, phụ công số 1 Việt Nam là Nguyễn Thị Ngọc Hoa đã chính thức chia tay CLB Bangkok Glass (Thái Lan) để trở về Việt Nam hội quân cùng đội bóng chủ quản VTV Bình Điền Long An nhằm chuẩn bị cho vòng 1 Giải bóng chuyền VĐQG 2017.

Ngọc Hoa (giữa) trước giờ chia tay các đồng nghiệp ở CLB Bangkok Glass. Ảnh: T.L.

Mặc dù Bangkok Glass còn 2 trận đấu nữa mới kết thúc hành trình tại Thailand-League 2016-2017. Thế nhưng, ở 2 trận đấu đó, đối thủ của Bangkok Glass đều là những đội bóng không xứng tầm khi vừa mới lên hạng, cùng với đó cơ hội vô địch năm nay của Bangkok Glass cũng không còn. Bởi vậy, BHL của VTV Bình Điền Long An cùng với bản thân Ngọc Hoa đã quyết định xin về sớm để chuẩn bị cho vòng 1 giải bóng chuyền VĐQG tại Việt Nam.

Thời gian 3 tuần không phải dài nhưng là đủ để Ngọc Hoa kịp lấy lại thể lực, lắp ghép đội hình, phối hợp nhuyễn các mảng miếng chiến thuật cùng VTV Bình Điền Long An. Ngoài sự nổi trội về chuyên môn, Ngọc Hoa còn là thủ lĩnh về tinh thần trên sân, dìu dắt các VĐV trẻ trong những thời khắc quyết định của trận đấu. Ngoài sự trở lại của Ngọc Hoa, thì lúc này đây, Ban huấn luyện của CLB VTV Bình Điền Long An cho biết sự phục hồi của chủ công trẻ Trần Thị Thanh Thúy cũng khá tốt, cô gái sinh năm 1997 đủ sức thi đấu tại vòng 1 sắp tới.

VTV Bình Điền Long An đang sở hữu rất nhiều VĐV trẻ tiềm năng, máu lửa và đặc biệt có sự chăm chỉ trong tập luyện. Bên cạnh Ngọc Hoa hay Thanh Thúy thì Tuyết Hoa, Nguyễn Thị Trinh, Ánh Ngọc, Dương Thị Hên, Kim Thanh, Kim Liên hay Hồng Đào… cũng là những cái tên được nhiều khán giả kỳ vọng.

THIÊN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất