Ngô Đình Nại “ra mắt” không thành công ở giải Billiards PBA Tour

SGGPO

Từ bỏ UMB sang chơi trong hệ thống thi đấu giải PBA Tour, cơ thủ Ngô Đình Nại lẫn đàn em Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã có màn chào sân không thành công khi bị loại ngay trận đấu đầu tiên.

Tin liên quan

Ba cơ thủ Việt Nam dự PBA Tour. Ảnh: PBA

Ba cơ thủ Việt Nam dự PBA Tour. Ảnh: PBA

Giải PBA Tour có 128 cơ thủ tham dự, trong đó có 3 cơ thủ Việt Nam là hai tân binh Ngô Đình Nại, Nguyễn Huỳnh Phương Linh và cơ thủ đã tham dự 1 mùa Mã Minh Cẩm. Không giống như UMB đánh đối kháng, vòng 1 và 2 của PBA sẽ thi đấu theo thể thức Survival. 128 cơ thủ chia thành 32 bàn đấu mỗi bàn 4 cơ thủ đánh trong 2 hiệp, mỗi hiệp 45 phút. Mỗi cơ thủ sẽ được tặng trước 50 điểm và mỗi cú ghi điểm được cộng 3 điểm và trừ 3 đối thủ còn lại mỗi cơ thủ 1 điểm. Cú đánh a băng sẽ được cộng 6 điểm và trừ đi mỗi đối thủ 2 điểm. Cơ thủ nào bị trừ hết 50 điểm tặng sẽ bị dừng cuộc chơi. Hai cơ thủ có điểm cao nhất sẽ lọt tiếp vào vòng trong và hai cơ thủ còn lại bị loại.

Ngô Đình Nại “ra mắt” không thành công ở giải Billiards PBA Tour ảnh 1 Cơ thủ Mã MInh Cẩm vẫn chơi ổn định ở PBA Tour.  Ảnh: PBA

Do chuyển sang thể thức thi đấu mới, Ngô Đình Nại và Phương Linh có lẽ chưa bắt nhịp được với cách chơi mang tính đặc thù của PBA. Ngô Đình Nại chỉ được 55 điểm đứng thứ ba đành nhìn 2 cơ thủ Sam Il Seo (63 điểm) và Kwang yeol Park (59 điểm) giành vé vào vòng 2.

Trong khi đó, cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh chơi không thành công đứng cuối trong bàn đấu với Seong Won Mun, Kim Dong Suk, Kyun Ho nhưng anh chỉ còn vỏn vẹn 3 điểm. Hai cơ thủ Hàn Quốc lần lượt được 79 điểm, 59 điểm lấy suất vào vòng 2.

Cơ thủ Mã Minh Cẩm tiếp tục giữ phong độ trên đấu trường PBA khi anh giành vé vào vòng 2 trong trận đấu vừa kết thúc khuya qua đúng ngay thời khắc chuyển sang năm mới. Tuy đứng thứ 2 với 64 điểm thua người đứng đấu Kim In Ho (76 điểm), Mã Minh Cẩm vẫn giành chiếc vé vào vòng 2 để có cơ hội chinh phục ngôi vô địch với số tiền thưởng khoàng 2 tỷ đồng.

GIA MẪN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Kaden Groves thắng chặng 1 tạm mặc áo vàng

Kaden Groves chiến thắng chặng mở màn giải xe đạp Tour of Slovakia

Tay đua Kaden Groves (Team BikeExchange) đã chơi tốt trong nội dung cá nhân tính giờ giành chiến thắng chặng 1 cuộc đua xe đạp Tour of Slovakia 2021, một giải đấu được hứa hẹn hấp dẫn khi có mặt tay đua nổi tiếng Peter Sagan (Bora–Hansgrohe) trở về quê hương thi đấu.