Nghĩa cử của Villa

Hai chiếc áo đấu Barcelona đã được David Villa gửi tới khu mỏ San Jose phía Bắc Chilê để động viên tinh thần cho 33 thợ mỏ đang bị kẹt dưới lòng đất. Villa sinh ra trong một gia đình thợ mỏ tại Astuiras (Tây Ban Nha) nên anh thấu hiểu sự hoảng loạn trong gia đình có người gặp nạn. Trong 2 chiếc áo của Villa đã có 1 chiếc được tặng riêng cho thợ mỏ Frankin Lobos, người có con gái là CĐV trung thành của Villa.

  • “2 con là quá đủ”

Bác bỏ quan điểm muốn sinh con… vô tư như nhà Beckham, Ilary Blasi (bà xã tiền đạo Francesco Totti) khẳng định gia đình cô có 2 con là quá đủ. Dẫu rất yêu thích tiếng trẻ nhưng Ilary thấy rằng nuôi dạy con trưởng thành mới là điều quan trọng. Cô nói: “Chúng tôi có 1 trai và 1 gái. Như thế đã quá đủ và nuôi dạy con tốt hơn. Chúng tôi còn trẻ, cần cống hiến cho công việc. Không có chuyện sẽ có thêm thành viên mới”.

  • Tái ngộ

Cặp “song sát” Bebeto-Romario tại World Cup 1994 có dịp tái ngộ, nhưng lần này là họ là đối thủ của nhau trên chính trường chứ không phải là đồng đội trên sân bóng. Hai cựu danh thủ Brazil đang tranh cử vào chiếc ghế nghị sĩ đảng Xã hội Brazil, đại diện cho bang Rio de Janeiro trong cuộc bầu cử Quốc hội. Kết quả kiểm phiếu sẽ được công bố vào ngày 3-10 tới.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác