Nghĩa cử cao đẹp

Dành chút thời gian rảnh rỗi sau buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Montenegro, một số ngôi sao tuyển Anh gồm Steven Gerrard, Joleon Lescott, Shaun Wright-Phillips và Ashley Young tới thăm các bệnh nhi tại bệnh viện Watford General.

Các cầu thủ Anh thăm bệnh nhi

  • Khi Xabi thổ lộ

Vốn là người ít nói, nhưng mới đây Xabi Alonso gây bất ngờ khi kể về cuộc sống riêng tư trên tờ El Pais. Cụ thể, đó là cuộc sống khi anh còn thi đấu tại Liverpool, cuộc hôn nhân với Nagore Aranburu. Ngoài ra, Xabi còn cho biết khi kết thúc sự nghiệp thi đấu, anh sẽ đi học tiếp chứ không làm HLV.

Xabi Alonso

  • Kỷ lục thế giới

Cuộc thi Buenos Aires Marathon (Argentina) vừa xác lập kỷ lục thế giới với số VĐV cùng lúc tham gia đông đảo nhất: 6.500 người. Người về nhất giải này là CĐV Clauder Rodrigues (Brazil) với thành tích 2 giờ 17 phút 33 giây trên quãng đường dài 42,1 km.

  • Thương hiệu Paul

Nhắm thấy cơ hội “làm ăn” lâu dài kể từ sau World Cup 2010, Viện hải dương học Sea Life (Đức) đã đăng ký thủ tục bảo vệ thương hiệu bạch tuộc Paul trong phạm vi 27 quốc gia thuộc Liên minh châu Âu. Sea Life muốn từ nay họ sẽ độc quyền những tên gọi bằng tiếng Anh như “Octopus Paul” và “Paul Octopus” hay bằng tiếng Đức như “Krake Paul”. Nếu mọi chuyện ổn thỏa, trong vòng 6 tháng tới Viện hải dương này sẽ có giấy chứng nhận thương hiệu.

Chú Paul với chiếc áo thi đấu số 8

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất