Nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con trẻ

Hội thảo “Trái tim cha mẹ - Tương lai con cái” diễn ra TPHCM vào ngày 13-12 và tại Hà Nội vào ngày 14-12 dành cho các bậc cha mẹ và trẻ em 5- 12 tuổi dưới sự tài trợ của nhãn hàng Dutch Lady (Công ty FrieslandCampina Việt Nam).

Tại hội thảo này, hơn 500 phụ huynh được chia sẻ bí quyết, nghệ thuật nuôi dưỡng tài năng của con bằng tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ; trong khi các em được tiếp cận, tương tác với các phương pháp và kỹ năng học tập hiện đại từ những chuyên gia tư vấn giáo dục của Singapore. Chương trình này đã được tổ chức rất thành công tại Singapore, Malaysia, Indonesia, thân tộc Hoàng gia Brunei và lần đầu tại Việt Nam.

Các em chụp hình cùng các diễn giả trong buổi hội thảo.

Tại hội thảo này, các chuyên gia tư vấn giáo dục đến từ Singapore, một trong những đất nước kết hợp thành công những thành tựu giáo dục của phương Tây và văn hóa phương Đông trong giáo dục con trẻ, đã chia sẻ những bí quyết, nghệ thuật nuôi dạy con cái không chỉ từ góc độ là các chuyên gia giáo dục mà còn chính từ cái tâm, niềm đam mê, hạnh phúc và trên hết là trái tim của người làm cha mẹ dành cho con trẻ.

Bà Winne Eng (chuyên gia tư vấn giáo dục Văn phòng Chính phủ Singapore, Giám đốc chuyên môn Trung tâm học tập Whole Brain) và ông Tan Yan Kit (Huấn luyện viên cấp cao của Smart Junior) đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế niềm đam mê nuôi dạy con của mình bằng những phương pháp tích cực, giúp con tự tin, tự lập, khám phá khả năng và phát huy trí thông minh sẵn có, hào hứng và sáng tạo trong học tập, chủ động thoải mái trong giao tiếp, chú trọng các chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi,… Tình yêu thương của cha mẹ dành cho con trẻ là vô bờ bến và luôn mong muốn mang đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất. Nhưng để nuôi dạy con cái trưởng thành và có một một thể chất khỏe mạnh, trí tuệ uyên bác, một tâm hồn phong phú là cả một nghệ thuật mà không phải cha mẹ nào cũng hoàn thành “sứ mệnh” này một cách mỹ mãn.

Ông Trương Văn Toàn, Giám đốc Đối ngoại và Pháp lý của Công ty FrieslandCampina Việt Nam, chia sẻ: “Dutch Lady không chỉ mang đến những dưỡng chất từ sữa để giúp trẻ phát triển về thể chất và trí tuệ mà còn quan tâm đến việc giáo dục con đúng cách của các bậc phụ huynh. Thông qua chương trình này chúng tôi mong muốn mang đến cho các bậc cha mẹ những kiến thức để phát huy hết những tiềm năng thật sự, những khả năng vô hạn trong cơ thể đang phát triển của trẻ nhỏ. Một công thức dinh dưỡng cho những đứa con yêu dấu, tình yêu thương và sự hiểu biết của cha mẹ là nền tảng cơ bản để kiến tạo một tương lai vững chắc cho con trẻ nói riêng và cho một thế hệ tương lai nói chung”.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Amway Việt Nam ủng hộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến tuyến đầu chống dịch ở phía Nam

Amway Việt Nam ủng hộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thiết yếu đến tuyến đầu chống dịch ở phía Nam

Amway Việt Nam vừa ủng hộ khẩn cấp 2.000 hộp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Bio C plus, 500 chai xà phòng rửa tay đậm đặc G&H Protect+ và 500 chai nước rửa đa năng L.O.C. đến 2 địa điểm tiếp nhận: Bộ phận Thường trực đặc biệt của Bộ Y tế hỗ trợ chống dịch Covid-19 tại TPHCM và báo Sức khỏe và Đời sống; Bệnh viện Quân y 175. Tổng trị giá của đợt ủng hộ này hơn 1 tỷ đồng.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.