Nghệ sĩ saxophone Lê Tấn Quốc tái ngộ vợ cũ

Nghệ sĩ saxophone tài hoa Lê Tấn Quốc sẽ xuất hiện tại live concert đặc biệt của vợ cũ, ca sĩ Họa Mi, trong chương trình Sol Vàng diễn ra ngày 13-6 tại nhà hát Hòa Bình.

Rời xa sân khấu từ lâu nên 5 năm trước khi có lời mời biểu diễn cùng Họa Mi trong một chương trình ca nhạc lớn, Lê Tấn Quốc đã từ chối vì không muốn gợi lại những chuyện cũ, chỉ nhận lời thổi saxophone cho Họa Mi trong CD nhạc của cô. Lần này, chương trình Sol Vàng phải rất cố gắng mới thuyết phục được ông đứng chung sân khấu với Họa Mi. Hiện Lê Tấn Quốc chỉ chơi kèn hàng đêm tại một nhà hàng và dạy kèn tại nhà.

ST nhóm 365 khoe vẻ điển trai khi dạy nhảy

Xuất thân là ca sỹ của nhóm nhạc 365, ít ai biết rằng ngoài khả năng ca hát, ST còn có sở trường rất “cừ” là nhảy múa. Mới đây, anh gây thích thú cho fan khi giới thiệu một clip ngắn nói về công việc dạy nhảy cho các bạn trẻ 7-16 tuổi. ST chia sẻ, anh muốn truyền đạt những kinh nghiệm mình có được trong lĩnh vực vũ đạo đồng thời cũng muốn tạo một sân chơi mới cho các bạn yêu vũ đạo, nhảy. ST từng tham dự cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ 3.

Khắc Thi

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất