Giải bóng đá thiếu nhi các Làng trẻ em SOS toàn quốc - Cúp Tôn Hoa Sen 2006

Nghệ An vô địch

Nhằm tạo điều kiện cho các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn được vui chơi, tập luyện thể thao và hòa mình với cộng đồng, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Báo Nhi đồng, Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam với sự tài trợ của Công ty Tôn Hoa Sen đã tổ chức giải cho 12 đội đến từ các làng trẻ SOS trong cả nước.

Trận chung kết sáng hôm qua giữa đội Hà Nội 1 và Nghệ An diễn ra rất hấp dẫn và bất phân thắng bại trong hai hiệp chính. Bước vào loạt sút luân lưu quyết định, đội Nghệ An may mắn hơn giành chức vô địch. Hai đội TPHCM và Bến Tre đồng hạng ba. Hai đội Nha Trang (Khánh Hòa) và Việt Trì (Phú Thọ) đoạt giải phong cách.

Giải Vua phá lưới được trao cho cầu thủ Cao Thành Lợi (TPHCM) với 11 bàn thắng; Nguyễn Tấn Đạt (Bến Tre) là thủ môn xuất sắc. BTC còn trao giải “Tinh thần thi đấu tích cực” cho 6 đội: Cà Mau, Hà Nội 2, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Đà Lạt (Lâm Đồng). 

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác