Ngày xưa của Gạch - Gỗ

Ngày xưa, đó là “đại chiến”, là trận đấu “không nhìn mặt nhau”.

Bây giờ, đó là cuộc gặp gỡ giữa “những người cùng khổ”.

Thật ra, giữa bầu Thắng và bầu Đức không có hiềm khích gì. Vấn đề là thời kỳ đầu của V-League, đội nào cũng cố chứng minh mô hình chuyên nghiệp của mình là đúng nên khi ra sân, các cầu thủ cứ “có bao nhiêu, chơi bấy nhiêu”. Nói đúng hơn, đấy là “cuộc chiến của danh dự”.

Bây giờ, 2 ông bầu ấy cũng chẳng có gì hiềm khích. Bầu Đức có thể nắm tài chính của VFF, bầu Thắng đang giữ quyền chủ tịch tại VPF. Họp hội đồng quản trị VPF, họ cùng chung chiến tuyến. Thành ra, chẳng còn cuộc chiến nào nữa giữa 2 đội bởi 2 ông bầu đang cùng chung một “cuộc chiến”: kiếm tiền cho bóng đá Việt Nam.

Thành ra, trận đấu giữa 2 đội vào chiều mai không còn “nóng” như trước. Họ căng với nhau để làm gì khi đội nào chiến thắng cũng đâu tiến được bước nào đến ngôi vô địch. Cái mục đích tối cao của ngày trước giờ đã quá xa với cả 2 đội. Với họ hiện nay, giữ được chỗ đứng tại V-League là đã quá nhiều. Xin nhớ là bầu Thắng đã có ý định trả đội về cho địa phương còn bầu Đức, với ông hình như chỉ còn U19.

Việt Long

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng